Theo tử vi tướng số thì người có 5 hoa tay có ưu và nhược điểm gì? Nhiều người tin rằng số lượng hoa tay gắn liền khả năng thực hiện các công việc thiên về thủ công như: vẽ tranh, may vá thêu thùa, sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ,... Theo đó càng có nhiều hoa tay thì đôi bàn tay càng khéo léo và ngược lại ít hoa tay thì chủ nhân là người vụng về. 

 

 

I. Hoa tay là gì? Người có 5 hoa tay là như thế nào?

 

Hoa tay chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu các ngón tay. Nếu vân tay có hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay; nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay.

 

5 hoa tay là tất cả trên 10 đầu ngón tay chỉ có 5 ngón nào đó có đường vân tay hình tròn không bị méo hay lệch.

 

Để xem các nội dung về tướng hoa tay khác, xin mời click vào Xem tướng hoa tay 

 

II. Người sở hữu 5 hoa tay nói lên điều gì? 

 

Theo tử vi tướng số thì người có 5 hoa tay cả kỹ năng và vận số cũng đều ở mức trung bình. Ví dụ, chữ viết của người này không quá đẹp nhưng cũng không quá xấu. Họ giống như một “viên ngọc thô”, mặc dù không thể tự mình tỏa sáng nhưng nếu chấp nhận bỏ thời gian rèn luyện thì chắc chắn sẽ đạt được thành tựu. Thêm vào đó, người 5 hoa tay này tính cách thẳng thắn, luôn biết cách quan tâm chăm sóc người khác nên ở trong bất cứ mối quan hệ nào họ cũng là chỗ dựa vững chắc cho đối phương. Do đó, họ luôn được người thân, bạn bè hết mực tin tưởng.

 

Xem Chỉ Tay biết ngay TÌNH DUYÊN - SỰ NGHIỆP - TÀI VẬN:

 

III. Xem bói người có 5 cái hoa tay cùng trên một bàn tay 

 

 1. Người có 5 hoa tay trên bàn tay trái

 

 • Ưu điểm: 

 

Đây thường là người thông minh và lương thiện. Nữ giới thì giỏi thêu thùa may vá hay việc bếp lúc, họ làm việc gì cũng rất tỉ mỉ, cầu toàn. Sự nghiệp tương đối thuận lợi nhờ khả năng giao tiếp tốt. Phương diện tài vận nhờ thế cũng tương đối tốt, càng tiến về hậu vận thì càng thuận lợi về tiền bạc có của ăn của để. Người này cũng thường xuyên làm việc thiện tích đức nên luôn được hưởng may mắn, phàm việc gì cũng có quý nhân trợ giúp.

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023

 • Nhược điểm của người 5 hoa tay: 

 

Mặc dù tài lộc ổn định nhưng đa phần người có 5 hoa tay thường chịu nhiều vất vả khi còn nhỏ bởi thiếu thốn vật chất. Chuyện tình cảm của họ cũng không được thuận lợi do bản tính thích áp đặt, kiểm soát quá mức và hay ghen tuông nên tình cảm dễ đến cũng dễ đi. Đặc biệt, nam giới có 5 hoa tay bên trái là người có tính gia trưởng, ít  quan tâm đến cảm xúc của người khác và luôn cho mình là đúng. Do đó, tình cảm gia đình không được hạnh phúc, hòa khí gia đình kém hoặc thường xuyên có chuyện hiểu lầm.

 

 1. Bàn tay phải có 5 hoa tay thì sao?

 

 • Ưu điểm: 

 

Đây là người có số được hưởng phúc, cuộc đời chẳng mấy khi gặp khó khăn bởi làm gì cũng có quý nhân trợ giúp. Nếu không đạt được thành công vang dội thì cũng thuận buồm xuôi gió. Trong công việc làm ăn họ cũng là người cẩn trọng, giỏi tính toán nên có thể từng bước tiến tới mục tiêu. Đặc biệt, khi đã xác định được mục tiêu thì họ có thể bỏ qua mọi khó khăn và nỗ lực đến cùng.

 

 • Nhược điểm: 

 

Người có 5 hoa tay trên bàn tay phải là người có tham vọng lớn lại dễ bị mờ mắt bởi lợi ích cá nhân nên người có 5 hoa tay bên phải dễ bước vào còn đường làm ăn phi pháp hoặc đi ngược với quy chuẩn đạo đức xã hội. Người có 5 cái hoa tay thì tầm nhìn hạn hẹp, dễ vì cái lợi trước mắt mà làm hỏng đại sự. Bản tính cố chấp cũng khiến họ gặp không ít rắc rối trong cuộc sống. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm họ là người tự cao, thường cho rằng mình cao hơn đối phương nên một khi tranh cãi rất dễ chia ly.

 

Ngoài ra, nếu bạn là người sở hữu 6 hoa tay, xem ngay phần luận giải chi tiết tại: Xem tướng người 6 hoa tay

 

IV. Bói người có 5 hoa tay trên 2 bàn tay 

 

 1.  Tay trái 1 hoa tay + tay phải 4 hoa tay

 

 • Ưu điểm: 

 

Dù là nam hay nữ thì họ cũng là người tốt bụng, biết lo lắng cho người khác. Là người trọng tình cảm nên dù trong công việc hay cuộc sống cũng là người coi trọng tình cảm hơn tất cả, họ sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân chứ không muốn ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ với mọi người xung quanh.

 • Nhược điểm: 

Người có 1 hoa tay bên trái và 4 hoa tay bên phải thì tính cách nhu nhược, yếu đuối làm việc gì cũng lo sợ được mất và thích dựa dẫm vào người khác. Xem người có 5 cái hoa tay cho thấy, trên phương diện tài lộc họ lại là người không giỏi kinh doanh, không phân biệt được dự án ma và dự án có tiềm năng. Vì thế tiền bạc lúc có lúc mất không được ổn định, cuộc sống không ít lần gặp phải khó khăn. Hơn nữa, hậu vận cũng chẳng được hưởng phúc bởi có nhiều chuyện phát sinh.

 1. Tay trái 2 hoa tay + tay phải 3 hoa tay

 • Ưu điểm: 

Chủ nhân tướng hoa tay này thường là người dứt khoát trong mọi việc và là người có tài năng. Đặc biệt, họ cũng là người công tư phân minh, luôn rạch ròi giữa công việc và tình cảm nên luôn được người khác tin tưởng, giao phó trong trạch quan trọng.

 • Nhược điểm: 

Nhược điểm duy nhất của người có 5 cái hoa tay (2 hoa tay bên trái và 2 hoa tay bên phải) là họ khá cứng nhắc, một khi đã quyết định thì người khác cũng khó có thể lung lay được.

 1. Tay trái 3 hoa tay + tay phải 2 hoa tay

 • Ưu điểm: 

Người có 3 hoa tay bên trái và 2 hoa tay bên phải tính cách mạnh mẽ và có xu hướng sống độc lập, cả về công việc cũng như tình cảm. Hơn nữa, trong mọi công việc họ luôn cẩn trọng, cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất công việc của mình. Họ là người trọng chữ tín, một khi đã hứa sẽ luôn cố gắng giữ lời và không ngại hỏi ý kiến người khác khi cần.

 • Nhược điểm: 

Xem ý nghĩa 5 hoa tay cho biết, đôi lúc quá độc lập cũng khiến người có 3 hoa tay bên trái và 2 hoa tay bên phải cũng gặp không ít khó khăn trong cuộc sống. Họ không thích nhờ vả hoặc trông chờ sự giúp đỡ từ người khác.

Ngoài ra muốn tìm hiểu thêm về tướng người 7 hoa tay, xem ngay tại: Luận giải tướng người 7 hoa tay

 1.  Tay trái 4 hoa tay + tay phải 1 hoa tay

 • Ưu điểm: 

Là người có khả năng nắm bắt thời cơ và tận dụng tốt cơ hội nên người có 1 hoa tay bên phải và 4 hoa tay bên trái thường khá thuận lợi trong cuộc sống.

 • Nhược điểm: 

Bản chất là người lười biếng nên họ thường thích dựa dẫm vào người khác thay vì tự mình nỗ lực, từ những việc nhỏ nhất trong cuộc sống. Dù không quá vất vả nhưng cuộc sống của họ cũng khó có được thành công vang dội như người khác hoặc có được thành công nhưng không thể duy trì kết quả lâu dài, ổn định.

Những chia sẻ mà www.yama-nouille.com vừa cung cấp đã giúp quý bạn hiểu hơn về ý nghĩa của người có 5 hoa tay. Dựa vào đó, mỗi người có thể nắm vững được điểm mạnh cần phát huy, điểm yếu cần cải thiện và dần tiến tới cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Ngoài ra muốn tìm hiểu thêm ý nghĩa từng số lượng hoa tay, xin mời click vào các nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết.

Xem ý nghĩa hoa tay:

 

1 hoa tay

 

2 hoa tay

 

3 hoa tay

 

4 hoa tay

 

5 hoa tay

 

6 hoa tay

 

7 hoa tay

 

8 hoa tay

 

9 hoa tay

 

10 hoa tay

0 Hoa tay

Cách xem hoa tay

 

 

Xem Chỉ Tay biết ngay TÌNH DUYÊN - SỰ NGHIỆP - TÀI VẬN:

Xem chỉ tay

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip