Theo quan niệm của người xưa thì người có 6 hoa tay thường làm nghề cầm đồ ứng với câu tục ngữ “1 hoa nghèo, 2 hoa giàu, 3 hoặc 4 hoa bán đậu hũ, 5 hay 6 hoa mở hiệu cầm đồ, 7 hoặc 8 hoa làm quan, 9 hoặc 10 hoa thì cuộc sống thanh nhàn”. Vậy, thực tế vận số và tính cách của người có 6 hoa tay ra sao?

 

 

I. Hoa tay là gì? Người có 6 hoa tay là như thế nào?

 

Hoa tay chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu các ngón tay. Nếu vân tay có hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay; nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay.

 

6 hoa tay là tất cả trên 10 đầu ngón tay chỉ có 6 ngón nào đó có đường vân tay hình tròn không bị méo hay lệch.

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023

II. Người có 6 hoa tay là người như thế nào?

 

Theo chuyên gia tử vi tướng số thì người sở hữu 6 hoa tay tính cách có phần khép kín, hướng nội, ngại giao tiếp với người khác và giữ nhiều tâm tư trong lòng. Đặc biệt, họ cũng là những người tốt bụng, thích giúp đỡ mọi người xung quanh và hiếu thảo với cha mẹ. Nhưng bản tính của những người có 6 hoa tay là hướng nội không giỏi thể hiện mong muốn của bản thân cũng khiến người có 6 hoa tay chịu nhiều thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Phải đến trung vận mới được hưởng cuộc sống hạnh phúc đúng như mong muốn.

 

Ngoài ra, nếu bạn là người sở hữu 7 hoa tay, xem ngay phần luận giải chi tiết tại: Xem tướng người 7 hoa tay

 

III. Xem bói người có 6 hoa tay tốt hay xấu?

 

Mặc dù cùng có 6 hoa tay nhưng vị trí xuất hiện hoa tay (tay phải/tay trái) ở mỗi người lại không giống nhau. Cụ thể những ưu nhược điểm gắn liền với số lượng hoa tay ở mỗi tay như sau:

 

1. Người có 6 hoa tay và tay trái nhiều hơn tay phải

 

1.1. Tay trái 4 hoa tay + tay phải 2 hoa tay

 

  • Ưu điểm: 

 

Người có 4 hoa tay bên trái và 2 hoa tay bên phải là người sống hết mình vì tình cảm, họ sẵn sàng hy sinh tất cả vì người mình yêu thương. Dù bản thân có chịu chút thiệt thòi nhưng mọi người vui vẻ, hạnh phúc là đủ.

 

  • Nhược điểm: 

 

Những người có 6 hoa tay này có xu hướng sống khép kín, không thường thể hiện bản thân nên người khác khó biết được họ muốn gì. Bề ngoài lạnh lùng và có chút nghiêm khắc dễ tạo cảm giác khó gần, có nhiều lo lắng trong cuộc sống nhưng lại không thể nói ra cùng người khác.

 

1.2. Tay trái 5 hoa tay + tay phải 1 hoa tay

 

  • Ưu điểm: 

 

Trong công việc người có 5 hoa tay bên trái và 1 hoa tay bên phải tính cách mạnh mẽ, quyết định dứt khoát trong công việc và cuộc sống. Bất cứ công việc nào, dù lớn hay nhỏ thì họ cũng nhìn nhận một cách kỹ càng theo nhiều khía cạnh rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Do đó, người có 6 hoa tay này có thể dễ dàng đạt được nhiều thành công vang dội trong cuộc sống.

 

  • Nhược điểm: 

 

Bản tính khô khan và có chút ích kỷ khiến người này khó có được mối quan hệ lâu dài trong cuộc sống. Hơn nữa, họ cũng không biết cách quan tâm, thấu hiểu người khác ngay cả với người thân trong gia đình nên thường có cảm giác xa cách.

 

Nếu bạn là người sở hữu 6 hoa tay, xem ngay phần luận giải chi tiết tại: Xem tướng người 6 hoa tay

 

2. Những người có 6 hoa tay ở tay phải nhiều hơn tay trái

 

2.1.  Tay phải 4 hoa tay + tay trái 2 hoa tay

 

  • Ưu điểm: 

 

Người có 4 hoa tay bên phải và 2 hoa tay bên trái là người có nhiều tham vọng, đôi lúc vì quá tham vọng mà mắc sai lầm khiến công việc của bản thân gặp nhiều khó khăn. Họ cũng là những người khá sáng tạo, có thể đưa ra nhiều ý kiến bất ngờ cho công việc.

 

  • Nhược điểm: 

 

Xem người có 6 ngón tay tốt hay xấu cho biết, những người này có thiên hướng sống vì bản thân, họ không ngại dẫm đạp lên lợi ích của người khác, cũng không từ âm mưu và thủ đoạn. Do đó, họ thường không có được các mối quan hệ tốt, lâu bền trong cuộc sống. Hơn nữa, tính cách người này đôi lúc có chút lập dị, họ cũng không quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của người khác.

 

2.2. Tay phải 5 hoa tay + tay trái 1 hoa tay

 

  • Ưu điểm: 

 

Người có 6 hoa tay mà 5 hoa tay bên phải và 1 hoa tay bên trái là người tốt bụng, hiếu theo và sống chân thành. Họ cũng là những người sống hướng nội, phong cách làm việc cẩn trọng, chu đáo. Dù là những việc nhỏ nhất cũng được thực hiện một cách bài bản, đảm bảo mang tới lợi ích tốt nhất.

 

  • Nhược điểm: 

 

Chuyện tình cảm của người 6 hoa tay - 5 hoa tay bên phải và 1 hoa tay bên trái không mấy thuận lợi. Dù là người chân thành, chung thủy nhưng trong chuyện tình cảm họ thường phải chịu nhiều thiệt thòi, bất công. Bước vào cuộc sống hôn nhân dù không vui vẻ nhưng họ cũng luôn cố gắng vun đắp, giữa gìn.

 

3. Những người có 6 hoa tay chia đều 2 tay

 

  • Ưu điểm: 

Người có 3 hoa tay bên phải và 3 hoa tay bên trái thì tính cách ôn hòa, sống hướng thiện và khá tốt bụng. Thấy người gặp khó khăn họ sẵn sàng giúp đỡ mà không mong cầu lợi lộc nên được mọi người xung quanh yêu mến. Cuộc sống cũng gặp nhiều may mắn, làm gì cũng được quý nhân giúp đỡ.

 

  • Nhược điểm của người 6 hoa tay: 

 

Cuộc sống êm đềm không có nhiều sóng gió nên khả năng chịu đựng, ứng biến của người này cũng không mấy tốt. Họ thường có xu hướng kết hôn muộn và dễ bằng lòng với thực tại.

 

Như vậy, không phải cứ người có 6 hoa tay thì có số mở tiệm cầm đồ mà vận mệnh của mỗi người lại mỗi khác, nó phụ thuộc vào số lượng hoa tay của hai bên. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp quý bạn hiểu hơn về ý nghĩa gắn liền với người có tướng 6 hoa tay.

 

Ngoài ra muốn tìm hiểu thêm ý nghĩa từng số lượng hoa tay, xin mời click vào các nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết.

 

Xem ý nghĩa hoa tay:

 

 

1 hoa tay

 

2 hoa tay

 

3 hoa tay

 

4 hoa tay

 

5 hoa tay

 

6 hoa tay

 

7 hoa tay

 

8 hoa tay

 

9 hoa tay

 

10 hoa tay

0 Hoa tay

Cách xem hoa tay

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip