Người có 8 hoa tay là người như thế nào? Hoa tay của mỗi người do bẩm sinh trời định đã có. Theo nhân tướng học thì số lượng hoa tay thể hiện phần nào tính cách và cho biết vận số tương lai, sự giàu hèn của một người. Bài viết sau sẽ giải mã ý nghĩa số mệnh của người có 8 hoa tay. 

 

I. Hoa tay là gì? Người có 8 hoa tay là như thế nào?

 

Hoa tay chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu các ngón tay. Nếu vân tay có hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay; nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay.

 

8 hoa tay là tất cả trên 10 đầu ngón tay chỉ có 8 ngón nào đó có đường vân tay hình tròn không bị méo hay lệch.

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023

II. Khái quát vận số người 8 hoa tay

 

Bàn tay có 8 hoa tay nhưng mức độ vẽ đẹp của những người này chỉ ở 50-50 nhưng chữ viết thì thật tuyệt vời. Trong mắt mọi người thì người này là một người khá hoàn hảo, từ vẻ ngoài cho đến con người bên trong.

 

Sở hữu 8 hoa tay nói lên điều gì về tính cách con người? Những người có nét này luôn tỏ ra là một người am hiểu và cực kỳ cứng rắn. Tuy nhiên con người bên trong lại không được như thế, am hiểu nhưng tâm lý không vững vàng nên dễ bị dao động, khi kiểm tra chẳng hạn.

 

Con người này thực sự sống khá tình cảm và ngọt ngào. Tuy nhiên cũng vì tỏ ra am hiểu quá nên chỉ có người thực sự hiểu mới có thể đi cùng suốt đời được.

 

Ngoài ra muốn tìm hiểu thêm ý nghĩa từng số lượng hoa tay, xin mời xem thêm tại:  Xem tướng hoa tay

 

III. Luận giải chi tiết về người có 8 hoa tay

 

1. 5 hoa tay bên trái + 3 hoa tay bên phải

 

  • Xem người 8 hoa tay về tính cách: 

 

Người sở hữu hoa tay bên trái nhiều hơn hoa tay bên phải, dù là nam hay nữ đều thuộc tuýp người tinh tế, hoàn hảo. Họ cẩn trọng, luôn tính toán tỉ mỉ ở mọi khía cạnh. Tính cách của những người này đa phần nghiêm khắc, sống chuẩn mực và làm việc theo khuôn khổ. Không lý do nào có thể khiến họ gục ngã, thay vì từ bỏ thì họ càng trở nên cứng rắn, mạnh mẽ hơn. 

 

Nếu phụ nữ có 8 hoa tay là người có tính cách khéo léo, cả trong lời ăn tiếng nói lẫn việc nữ công gia chánh: nấu ăn, may vá, thêu thùa. Đây chính xác là mẫu người con gái mà các chàng trai đều mơ ước lấy làm vợ.

 

Riêng nam giới có 8 hoa tay là mẫu đàn ông trụ cột của gia đình. Tính cách họ mạnh mẽ và luôn cố gắng phấn đấu hết sức để đạt được mục tiêu đã đặt ra. 

 

Hơn nữa, theo nhân tướng học, người có 8 hoa tay là người giữ chữ tín, luôn thực hiện đúng lời hứa. Chính vì điều này nên lời nói của họ luôn có giá trị. Họ cũng được những người xung quanh xem trọng và kính nể.

 

- 8 hoa tay nói lên điều gì về công danh sự nghiệp? Người sở hữu 8 hoa tay luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong công việc. Họ hoàn thành xuất sắc những việc được giao, đôi khi vượt xa cả sự kỳ vọng của cấp trên. Nhờ vậy mà luôn có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác. Con đường thăng quan tiến chức rộng mở, tương lai xán lạn. 

 

- Tình duyên gia đạo: Những người có 8 hoa tay này luôn chân thành và chung thủy, yêu ghét rõ ràng. Họ ghét sự mập mờ trong chuyện tình cảm. Một khi yêu là yêu hết mình, luôn cố gắng để mang đến hạnh phúc cho nửa kia. Nếu không yêu sẽ dứt khoát, tránh tổn thương cho cả hai. 

 

Con trai có 8 hoa tay hay nữ giới sở hữu 8 hoa tay đều có vận số tốt dù đôi khi không được như mong đợi, lúc cần không có, lúc có lại đến quá nhiều. Trong sự nghiệp và cuộc sống, họ gặp nhiều may mắn, đạt được những thành tựu lớn lao. Tuy nhiên đôi khi tính cách quá tỉ mỉ và nghiêm khắc khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy cần biết cách tiết chế ở mức phù hợp để có cuộc sống như mong ước. 

 

Xem Vị trí nốt ruồi - Đoán mệnh sang hèn tại: Xem bói nốt ruồi

 

2. 4 hoa tay bên trái + 4 hoa tay bên phải

 

- Xem người có 8 hoa tay về tính cách:

 

Người có số lượng hoa tay hai bên bằng nhau là người thẳng tính, luôn phân định rõ ràng. Họ khó che giấu cảm xúc của bản thân, thích hay không thích đều thể hiện rõ bên ngoài. Họ cũng chẳng mấy quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của người khác. 

 

Nhân tướng học cho biết nam hay nữ có 8 hoa tay chia đều 2 bàn tay thuộc tuýp người chứa nhiều tham vọng. Họ sẵn sàng vì lợi ích bản thân mà giẫm đạp lên lợi ích của người khác.

 

Những người này luôn đặt bản thân lên trên hàng đầu. Chính vì thế mà ít được lòng những người xung quanh, cũng có rất ít các mối quan hệ tốt đẹp. Người khác luôn tìm cách tránh né, không muốn tiếp xúc với họ. 

 

Người 8 hoa tay mặc dù bề ngoài tỏ ra là một người cực kì am hiểu và cứng rắn nhưng lại hoàn toàn trái ngược với con người bên trong. Bởi tâm lý không vững vàng nên họ dễ dao động, dễ bị tác động bởi người khác mỗi khi quyết định điều gì. Điều này khiến họ trở thành tuýp người gió chiều nào theo chiều nấy, không có lập trường, chính kiến cá nhân. 

 

- Công danh sự nghiệp: Đường công danh của người có nét hoa tay này khá vất vả, có rồi mất, mất rồi lại có. Thành tựu đạt được tuy không quá xuất sắc nhưng xứng đáng với công sức bỏ ra. Nếu biết nắm bắt thời cơ sẽ có cuộc sống tương đối ổn định. Tuy không giàu sang nhưng tinh thần thoải mái. 

 

- Ý nghĩa 8 hoa tay về tình duyên gia đạo: Người này khá đào hoa, đặc biệt là nam giới, luôn có sức hấp dẫn với người xung quanh, được nhiều người theo đuổi. Trong cuộc sống vợ chồng họ dễ phản bội và là nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc gia đình. Bởi thế cuộc sống về già cô đơn, hiu quạnh, không có người ở bên quan tâm chăm sóc.

 

Những người có 8 hoa tay này nhìn chung không tốt, số mệnh vất vả. Bản chất chủ quan, làm việc theo cảm tính, chỉ quan tâm đến bản thân cần gì, muốn gì khiến họ khó có được cuộc sống hạnh phúc. Trước tuổi trung niên họ cần có sự giúp đỡ của người có một hoa tay để hóa giải những điều xui rủi, biến vận xui thành vận may. 

 

Ngoài ra, nếu bạn là người sở hữu 9 hoa tay, xem ngay phần luận giải chi tiết tại: Xem tướng người 9 hoa tay

 

3. 3 hoa tay bên trái + 5 hoa tay bên phải

 

- Tính cách: Đàn ông hay phụ nữ trời sinh có 8 hoa tay (hoa tay bên phải nhiều hơn bên trái) thường là người thông minh vượt trội, trí tuệ hơn người. Họ biết nắm bắt thời cơ để nhanh chóng thực hiện các dự định của bản thân. 

 

Tuy thông minh, tài giỏi nhưng tính cách những người này lại dễ cáu giận, nóng nảy nên đôi khi làm hỏng việc lớn. Họ cần biết tiết chế bản thân để hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn đánh nhau. 

 

- Công danh sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của đàn ông hay phụ nữ có 8 hoa tay này số vất vả, nhất là chị em phụ nữ. Do tuổi thơ cơ cực nên họ lao động không ngừng nghỉ. Lớn lên nhờ may mắn và sự trợ giúp của quý nhân nên có của ăn của để, cuộc sống được cải thiện. Tuy nhiên về hậu vận vẫn không thể kiếm thêm tiền. 

 

- Tình duyên gia đạo của người 8 hoa tay: Trong tình yêu và hôn nhân, họ là những người phải chịu nhiều cay đắng, rất cố chấp và bảo thủ. Họ luôn chấp nhận chịu đựng và bao dung, tha thứ mọi lỗi lầm của đối phương. Cũng bởi bản tính dễ mềm lòng, nhẹ dạ cả tin nên họ cần sáng suốt để không bị người khác lừa gạt, dụ dỗ. 

 

Tuy nhiên, đây lại là mẫu người của gia đình khi luôn hi sinh bản thân để gìn giữ hạnh phúc trọn vẹn, gia đình ấm êm. Họ luôn đặt vợ chồng, con cái lên hàng đầu. Con cái lớn lên trong sự yêu thương, dạy dỗ tới nơi tới chốn của cha mẹ. 

 

Những người có 8 hoa tay nhìn chung có cuộc sống ổn định. Dù vận khí không tốt bằng những người xung quanh nhưng chỉ cần nỗ lực và cố gắng hết sức thì thành tích sẽ vượt qua cả những người có vận khí tốt hơn. Họ đạt được những thành tựu đáng nể, không hề thua kém người khác. 

 

Mọi chuyện không quá xuất sắc nhưng ở mức bản thân cảm thấy hài lòng. Bạn nên biết cách kiềm chế cơn nóng giận và sáng suốt hơn trong chuyện tình cảm để không phải chịu thiệt thòi. 

 

Vận số của nam, nữ có 8 hoa tay này càng thêm đặc biệt. Họ luôn gặp may mắn và gặt hái được nhiều thành công. Cuộc sống ấm no, hạnh phúc, không phải lo lắng chuyện tiền bạc hay vật chất. Tuy nhiên họ phải chịu những tổn thương tinh thần sâu sắc. Từ lúc nhỏ đến khi về già đều sống trong tủi nhục, thiếu thốn tình thương. 


Như vậy bài viết trên đây đã chia sẻ đến quý bạn vận số của người có 8 hoa tay. Trong thực tế nét tướng này rất hiếm gặp và ít ai may mắn sở hữu 8 đường vân xoáy tròn này. Nếu bạn có nét tướng này thì vận số tương lai vô cùng tốt đẹp, làm việc gì cũng suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công.

 

Ngoài ra muốn tìm hiểu thêm ý nghĩa từng số lượng hoa tay, xin mời click vào các nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết.
 

Xem ý nghĩa hoa tay:

1 hoa tay

 

2 hoa tay

 

3 hoa tay

 

4 hoa tay

 

5 hoa tay

 

6 hoa tay

 

7 hoa tay

 

8 hoa tay

 

9 hoa tay

 

10 hoa tay

0 Hoa tay

Cách xem hoa tay

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip