Trong tết Mậu Tuất 2018 này, việc chọn người mở hàng cho tuổi Canh Thân (1980) là việc hết sức quan trọng đối với những người làm ăn, buôn bán, hay quản lý doanh nghiệp, công ty. Vì theo dân gian, nếu chọn được người hợp tuổi mở hàng khai trương với ông chủ tuổi 1980 trong đầu năm mới sẽ giúp cửa hàng, công ty mà ông chủ đang quản lý trong năm mới được làm ăn thuận lợi, hanh thông và may mắn suốt cả năm.

Bình giải Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2018

Xem tử vi năm 2018 tuổi Canh Thân (1980) nữ mạng

 

Trong bài viết chọn người mở hàng cho tuổi Canh Thân đầu năm 2018, Thuật xem tướng xin được đưa ra các thông tin sau đây:

 

-----------------------------o0o-----------------------------

MỤC LỤC:

 

 1. Những lưu ý trước khi chọn người mở hàng cho tuổi Canh Thân đầu năm 2018:

 2. Các tuổi xông đất mở hàng hợp tuổi Canh Thân năm 2018:

 3. Những kiêng kỵ khi xông đất, mở hàng đầu năm 2018 nên tránh:

 4. Xem bói cho người tuổi Canh Thân năm 2018:

-----------------------------o0o-----------------------------

 

Theo nguyên lý tính hợp tuổi nam nữ năm 2018, tuổi hợp mở hàng khai trương đầu năm và tuổi hợp xông nhà đầu năm 2018 là cùng 1 kết quả. Vì thế, chúng tôi xin đưa thông tin về tuổi hợp mở hàng khai trương và tuổi hợp xông đất đầu năm 2018 trong cùng 1 bài viết để bạn đọc dễ theo dõi.

Sau đây là các phân tích chi tiết:

 

 1. Các tuổi xông đất mở hàng hợp tuổi Canh Thân năm 2018:

 

Xông đất, mở hàng đầu năm là phong tục lâu đời của người Việt, với quan niệm rằng trong ngày mồng Một tết nếu có một người tới chúc tết đầu năm mọi việc xảy ra trong năm theo đó cũng được tốt lành, thuận lợi như lời chúc.

Nhưng người xông đất mở hàng và nhập tài cho gia chủ tuổi Canh Thân, giúp chủ nhà lấy may mắn trong đầu năm Mậu Tuất 2018 này thì nên chọn các tuổi đẹp và hợp với chủ nhà thì mới gọi là tốt nhất.

 

Sau đây là các thông tin cho Chủ nhà tuổi Canh Thân chọn người xông đất: 

----------------------------o0o----------------------------

Để xem cụ thể, đầu năm 2018 nên khai trương ngày nào, giờ nào là hợp tuổi ông chủ nhất, xin mời chuyển hướng về công cụ

>>>  XEM NGÀY TỐT MỞ HÀNG ĐẦU ĐẦU NĂM 2018

 

----------------------------o0o----------------------------

 

3. Những kiêng kỵ khi đi xông đất mở hàng đầu năm 2018:

Ngoài việc chọn tuổi mở hàng cho tuổi Canh Thân trong năm 2018 này, thì gia chủ nên cân nhắc các điều sau:

 • Không chọn Phụ nữ xông đất, mở hàng vì phụ nữ mang tính âm, mà xông đất đầu năm cần nhiều dương khí vào nhà thì mới mang lại sức khỏe, làm ăn phát tài. tiền bạc hanh thông

 • Nếu người xông đất, mở hàng là hai vợ chồng cùng đến, thì  người chồng nên bước vào trước.

 • Những người có tuổi xung khắc với gia chủ tuổi Canh Thân hoặc gia đính có chuyện buồn phiền thì nên kiêng xông đất. và không nên đi xông đất trong năm đó.

 

( xem gia chủ tuổi Canh Thân hợp tuổi nào, khắc tuổi nào tại: Xem tuổi hợp nhau)

 

 • Người xông đất gia chủ tuổi Canh Thân (1980) nên kiêng mặc quần áo trắng hoặc đen, người có đạo đức không tốt hoặc vướng vào chuyện kiện cáo, tranh chấp, đang gặp vận rủi, phụ nữ đang đến tháng hoặc góa chồng đến xông đất nhà mình.

 • Kiêng thuê người xông đất, mở hàng

 

Để xem người hợp xông đất đầu năm 2018 cho các tuổi khác, xin mời tra tại danh mục:Xem tuổi xông đất mở hàng đầu năm 2018

 

 1. Xem bói cho người tuổi Canh Thân năm 2018:

Sau đây là các thông tin về gia chủ sinh năm Canh Thân (1980) trong năm 2018 này, hãy đọc để có cái nhìn tổng quan về năm 2018 sắp tới để có những điều chỉnh dự định, cũng như mục tiêu cho phù hợp.

  

thông tin sau đây trả lời cho các câu hỏi: chủ nhà tuổi canh thân chọn người xông đất nào tốt, đem lại may mắn, chọn người mở hàng cho tuổi canh thân trong năm 2018, và những lưu ý khi chọn tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1980 . mong rằng, sau khi xem các thông tin về bài viết về gia chủ tuổi 1980 chọn người xông đất, tuổi hợp xông nhà tuổi canh thân quý bạn đọc sẽ có một năm mới an khang thịnh vương. xin cảm ơn.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip