Trong tết Mậu Tuất 2018 này, việc chọn người mở hàng cho tuổi Nhâm Tuất (1982) là việc hết sức quan trọng đối với những người làm ăn, buôn bán, hay quản lý doanh nghiệp, công ty. Vì theo dân gian, nếu chọn được người hợp tuổi mở hàng khai trương với ông chủ tuổi 1982 trong đầu năm mới sẽ giúp cửa hàng, công ty mà ông chủ đang quản lý trong năm mới được làm ăn thuận lợi, hanh thông và may mắn suốt cả năm.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2018 nam mạng

Xem tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Tuất (1982) nữ mạng

 

Trong bài viết chọn người mở hàng cho tuổi Nhâm Tuất đầu năm 2018, Thuật xem tướng xin được đưa ra các thông tin sau đây:

 

-----------------------------o0o-----------------------------

MỤC LỤC:

 

  1. Những lưu ý trước khi chọn người mở hàng cho tuổi Nhâm Tuất đầu năm 2018:

  2. Các tuổi khai trương mở hàng hợp tuổi Nhâm Tuất năm 2018:

  3. Những kiêng kỵ khi khai trương, mở hàng đầu năm 2018 nên tránh:

  4. Xem bói cho người tuổi Nhâm Tuất năm 2018:

-----------------------------o0o-----------------------------

 

Theo nguyên lý tính hợp tuổi nam nữ năm 2018, tuổi hợp mở hàng khai trương đầu năm và tuổi hợp xông nhà đầu năm 2018 là cùng 1 kết quả. Vì thế, chúng tôi xin đưa thông tin về tuổi hợp mở hàng khai trương và tuổi hợp xông đất đầu năm 2018 trong cùng 1 bài viết để bạn đọc dễ theo dõi.

Sau đây là các phân tích chi tiết:


 

1. Các tuổi mở hàng hợp tuổi Nhâm Tuất năm 2018:

 

Khai trương, mở hàng đầu năm là phong tục lâu đời của người Việt, với quan niệm rằng trong ngày mồng Một tết nếu có một người tới chúc tết đầu năm mọi việc xảy ra trong năm theo đó cũng được tốt lành, thuận lợi như lời chúc.

Nhưng người Khai trương mở hàng và nhập tài cho ông chủ tuổi Nhâm Tuất, giúp chủ nhà lấy may mắn trong đầu năm Mậu Tuất 2018 này thì nên chọn các tuổi đẹp và hợp với chủ nhà thì mới gọi là tốt nhất.

 

3. Những kiêng kỵ khi đi Khai trương mở hàng đầu năm 2018:

Ngoài việc chọn tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Tuất trong năm 2018 này, thì ông chủ nên cân nhắc các điều sau:

  • Không chọn Phụ nữ Khai trương, mở hàng vì phụ nữ mang tính âm, mà Khai trương đầu năm cần nhiều dương khí vào nhà thì mới mang lại sức khỏe, làm ăn phát tài. tiền bạc hanh thông

  • Nếu người Khai trương, mở hàng là hai vợ chồng cùng đến, thì  người chồng nên bước vào trước.

  • Những người có tuổi xung khắc với ông chủ tuổi Nhâm Tuất hoặc gia đính có chuyện buồn phiền thì nên kiêng mở hàng. và không nên đi mở hàng trong năm đó.

 

( xem ông chủ tuổi Nhâm Tuất hợp tuổi nào, khắc tuổi nào tại: Xem tuổi hợp nhau)

 

  • Người mở hàng ông chủ tuổi Nhâm Tuất (1982) nên kiêng mặc quần áo trắng hoặc đen, người có đạo đức không tốt hoặc vướng vào chuyện kiện cáo, tranh chấp, đang gặp vận rủi, phụ nữ đang đến tháng hoặc góa chồng đến xông đất nhà mình.

  • Kiêng thuê người mở hàng

 

Để xem người hợp mở hàng đầu năm 2018 cho các tuổi khác, xin mời tra tại danh mục:Xem tuổi xông đất mở hàng đầu năm 2018

 

  1. Xem bói cho người tuổi Nhâm Tuất năm 2018:

Sau đây là các thông tin về ông chủ sinh năm Nhâm Tuất (1982) trong năm 2018 này, hãy đọc để có cái nhìn tổng quan về năm 2018 sắp tới để có những điều chỉnh dự định, cũng như mục tiêu cho phù hợp.

  

thông tin sau đây trả lời cho các câu hỏi: chủ nhà tuổi nhâm tuất chọn người khai trương mở hàng nào tốt, đem lại may mắn, chọn người mở hàng cho tuổi nhâm tuất trong năm 2018, và những lưu ý khi chọn tuổi mở hàng cho ông chủ sinh năm 1982 . mong rằng, sau khi xem các thông tin về bài viết về gia chủ tuổi 1982 chọn người hợp mở hàng khai trương tuổi nhâm tuất quý bạn đọc sẽ có một năm mới an khang thịnh vương. xin cảm ơn.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip