Xem Vị trí nốt ruồi - Đoán mệnh sang hèn, Xin mời xem tại:

 

 

Xem bói nốt ruồi

 

Theo thuật nhân tướng học, hoa tay là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá về vận mệnh, tính cách của mỗi người. Thông thường những người sở hữu hoa tay không có tài này cũng có lợi thế nọ. Vậy còn những người không có hoa tay sẽ thế nào. Phần giải nghĩa dưới đây sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng bật ngửa.

 

I. Hoa tay là gì?

 

Hoa tay là vòng xoắn ở đầu ngón tay mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra bằng mắt thường. Nếu trên đầu ngón tay thấy có hình xoáy tròn thì đó là hoa tay. Còn những đường vân đó bị lệch sang hướng khác thì không phải. 

Dựa theo hoa tay người ta có thể đoán được một phần tính cách, số mệnh và cuộc sống của người đó trong tương lai.

 


 

II. Xem tướng người không có hoa tay

 

Những người không có hoa tay thường là những người hiền lành, thật thà tuy nhiên có đôi phần bảo thủ, cứng đầu. Chúng ta có thể tìm hiểu nhiều hơn về con người thật sự của những người này qua các thông tin dưới đây:

 

1. Ngoại hình của người không có hoa tay nào: 

 

Không quá sắc nét và thu hút nhưng có những đặc trưng khác như sự ân cần, gần gũi, dễ mến để tạo ấn tượng cho người khác. 

 

2. Tính cách của người không hoa tay

 

Không có hoa tay có ý nghĩa gì trong tính cách của chủ nhân. Đa phần những người không có hoa tay nào thuộc tuýp người thật thà, không lừa dối ai, chỉ cố gắng làm việc, tính cố chấp, cứng nhắc, gặp nhiều khó khăn trắc trở nhưng cuối cùng cũng toại nguyện. Nữ giới không có hoa tay tính cách nhã nhặn, tình cảm chân thành, gia đình hạnh phúc.

 

3. Sự nghiệp của người không có hoa tay

 

Sự nghiệp ban đầu vô cùng vất vả, làm việc gì cũng gặp thất bại, thiếu may mắn. Tuy nhiên càng về sau này thì sự nghiệp lại tương đối ổn định. Tuy không tài giỏi xuất chúng nhưng họ vẫn thành công ở một số lĩnh vực cụ thể. 

 

Tướng người không có hoa tay tuy không khéo léo trong thêu thùa, may vá, vẽ tranh, trang trí làm đẹp. Tuy nhiên họ lại là những người ăn nói khéo léo, dễ chiếm được thiện cảm của người khác. 

 

Vì vậy, những người không có hoa tay nào sẽ thích hợp làm kinh doanh, buôn bán. Bên cạnh đó, họ có tính cẩn thận, suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nên cuộc sống từ trung vận đến hậu vận tương đối ổn định. 

 

Người không có hoa tay tính cách thường khá rụt rè và nhút nhát nên không thích sự mạo hiểm. Cuộc sống vì vậy cũng ở mức trung bình, không quá giàu sang, không nhiều vinh hoa phú quý nhưng đời sống tinh thần vui vẻ.

 

4. Tình cảm của người không hoa tay

 

Trong hôn nhân, tình yêu đôi lứa những người này thường rất chung thủy. Ban đầu họ có chút kén chọn người bạn đời, nhưng đã yêu ai thương ai thì luôn hết lòng hết dạ. Họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì người mình yêu và đôi khi rộng lượng vị tha bỏ qua lỗi lầm của đối phương.

 

5. Sức khỏe của người không có hoa tay có ý nghĩa gì?

 

Sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần của người không hoa tay đều rất tốt. Họ luôn quan niệm tình cảm gia đình là quan trọng nhất nên quá trình làm việc, kinh doanh không quá lao lực, họ hài lòng với những thứ mình đạt được. 

 

III. Luận giải chi tiết về người không có hoa tay

 

1. Nam giới 0 hoa tay có ý nghĩa gì?

 

Những chàng trai này thường là những người có tính cách thật thà, hiền lành, lương thiện. Họ luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh, giúp đỡ hết mình ở trong khả năng của mình. Chính vì thế những người này thường nhận được sự cảm mến từ mọi người xung quanh. 

 

Tuy nhiên trong công việc, nam giới những người không có hoa tay nào lại thường cố chấp và làm việc theo cảm tính. Họ luôn tự tin vào khả năng phán đoán của mình và bỏ ngoài tai ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh. Đặc biệt mỗi khi bực mình thì thường nổi cáu và khó kiểm soát cảm xúc. Chính vì thế, họ thường đưa ra quyết định sai lầm, khó nắm bắt được những cơ hội tốt. 

 

Cuộc sống của những người nam này ban đầu có chút lận đận, khó khăn. Tuy nhiên đối với những người tu chí và biết cố gắng sẽ gặt được thành quả như mong đợi. 

 

2. Phụ nữ không có hoa tay nào

 

Có nhiều cô nàng này thường tự ti về bản thân tuy nhiên họ lại là những người rất trung thực, chất phát và siêng năng. Họ không có tài năng nổi bật hơn người nhưng làm việc gì cũng tập trung và rất chăm chỉ. Tuy nhiên khi xử lý một sự việc thì họ lại hơi cứng nhắc, chưa linh hoạt sẽ dễ làm phật lòng người đối diện. 

 

Lời khuyên cho những người này chính là phải thật bình tĩnh để nhìn nhận mọi thứ, suy nghĩ kỹ càng trước khi nói hoặc trước khi hành động.

 

Cuộc sống của những cô nàng, người không hoa tay gặp nhiều vất vả. Thuở nhỏ hầu hết họ phải tự lập, không nhờ được bố mẹ. Tuy nhiên khi lớn lên mặc dù công việc có nhiều khó khăn xong bằng sự kiên trì nỗ lực cố gắng họ vẫn đạt được những thành tựu như kỳ vọng. 

 

Với hôn nhân, tình cảm, những người nữ này là mẫu người vợ lý tưởng. Họ hiền hòa, hết mực thương yêu chồng con. Gia đạo yên ấm, có được hạnh phúc viên mãn. 

 

Trên đây là một số thông tin bói người không có hoa tay. Qua đây chúng ta có thể biết được một phần số mệnh, tính cách, sức khỏe của người này. Xem bói hoa tay chỉ là một phần nhỏ trong khoa học xem tướng bàn tay, vận mệnh cuộc đời mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Mọi người hãy theo dõi thêm nhiều bài viết trên www.yama-nouille.com để khám phá thêm nhiều điều thú vị về cuộc đời mình.

Để xem các nội dung về tướng hoa tay khác, xin mời click vào Xem tướng hoa tay để quay lại công cụ tra cứu.

 

Ngoài ra muốn tìm hiểu thêm ý nghĩa từng số lượng hoa tay, xin mời click vào các nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết.

Xem ý nghĩa hoa tay:

 

1 hoa tay

 

2 hoa tay

 

3 hoa tay

 

4 hoa tay

 

5 hoa tay

 

6 hoa tay

 

7 hoa tay

 

8 hoa tay

 

9 hoa tay

 

10 hoa tay

Cách xem hoa tay

0 Hoa tay

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip