Khám phá thần khí của một người qua đôi mắt cùng Thuatxemtuong với những biểu hiện của đôi mắt sẽ giúp quý bạn biết thêm nhiều điều về họ. Xin mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây:

 

  1. Thần khí là gì?

Khi nghe đến Thần Khí đối với nhiều người có vẻ như mơ hồ và khó giải thích, nhưng đó lại là đặc điểm quan trọng khi quan sát tướng mắt. Thần là biểu hiện của trạng thái tinh thần (vui, buồn, yêu, ghét, chân thành, giả dối…). Khí là sự phát ra bên ngoài những đặc trưng tính cách riêng của từng người. Thần được sinh ra từ Khí rồi thể hiện qua sắc. Xem mục quang của một người chính là thông qua biểu hiện bởi ánh mắt mà biết đến tính cách vận số của người đó từ Thần Khí.

Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

  1. Những biểu hiện của thần khí qua đôi mắt

  • Đôi mắt lộ thần

Đôi mắt lộ thần là đôi mắt có thần khí, sáng long lanh sẽ là người rất thông minh. Nhưng đôi mắt toát lên thần khí kém, nhìn lờ đờ là người sở hữu trí tuệ kém và chậm hiểu. Còn đôi mắt có thần khí bình thường và có hồn thì tư chất bình thường và trí tuệ minh mẫn.

 

  • Đôi mắt vô thần

Đôi mắt vô thần là đôi mắt không có hồn khiến người đối diện có cảm giác buồn ngủ và mắt không mở to được, mí mắt lại sụp xuống như không có sức sống.

Người có đôi mắt như vậy là người không có ý chí và tinh thần phấn đấu trong cuộc sống, thiếu kiên trì, thậm chí còn dễ nản lòng, bỏ cuộc, không có chính kiến của bản thân. Trong kinh doanh, nếu hợp tác với những người này, bạn cần hết sức thận trọng.

Người có đôi mắt có thần khí toát lên vô thần thường không có quan điểm rõ ràng giữa tình cảm và công việc, giữa việc công và việc tư nên dễ gây ra nhiều ân oán và những chuyện thị phi trong cuộc sống. Và họ không giỏi trong việc quản lý tài chính nên gặp nhiều rắc rối, mất mát liên quan đến tiền bạc. Do đó cần cân nhắc thật kỹ khi hợp tác kinh doanh với người như vậy. Và những người có đôi mặt vô thần cũng nên an phận, tránh làm ăn mạo hiểm.

 

Ánh mắt toát lên được nhiều thứ để quý bạn có thể khám phá tính cách cũng như số phận của người đó. Thuatxemtuong.vn hy vọng rằng đã mang đến quý bạn những thông tin hữu ích để khám phá thần khí của người quý bạn quan tâm.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip