xem tướng mặt tròn

Giải mã số mệnh chi tiết qua tướng mặt tròn nam nữ

Tướng mặt tròn giải mã vận mệnh cuộc đời con người

 

Theo thuật xem tướng, hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách cũng như vận mệnh bản mệnh. Vậy người có tướng mặt tròn là người ra sao? Khuôn mặt tròn là như thế nào? Tra tính cách, vận mệnh của người có gương mặt tròn như sau.

 

  1. Tướng mặt tròn nam nữ - khuôn mặt tròn nói lên điều gì?

  • Luận sức khỏe của người tướng mặt tròn

Những người có khuôn mặt tròn to, bầu bĩnh thường tính cách rất ôn hoà, rộng rãi và cơ thể của những người này đều thuộc dạng đậm người, khoẻ mạnh..

tuong-mat-tron

  • Người mặt tròn tính cách ra sao?

Những người này thường khá vui tính, luôn vui vẻ, sẵn lòng giúp đỡ người khác, sống rất thân thiện hòa nhập với mọi người vì thế mà được mọi người vô cùng yêu mến. Tuy nhiên đôi lúc họ lại tùy tiện, cá nhân..

Người có khuôn mắt tròn dài hay giúp đỡ người khác khi được yêu cầu nhưng đôi lúc cũng hơi bốc đồng, nói và làm không đi đôi với nhau.

Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

  • Tra công việc hợp với người khuôn mặt tròn dài

Những người có nét tướng này hợp với các nghề như buôn bán, giao dịch, các công tác về tổ chức nhân sự, điều hành văn phòng.

Người có tướng này bất kể nam nữ cũng đều là người có năng lực về tổ chức, nên thường được chọn là người đứng đầu các tổ chức hoạt động, như du lịch, tham quan, hoạt động nội bộ.

Trong những trường hợp gặp phải điều gì trái ý, va chạm, hoặc khác với ý kiến mình định sẵn, thường không hay để bụng, khó chịu.

 

  1. Người mặt tròn tướng số ra sao? Luận vận mệnh của người mang tướng này

  • Đàn bà tướng mặt tròn to mà ngũ quan khuyết hãm

Đàn bà sở hữu nét tướng này từ thuở nhỏ được cha mẹ chăm sóc vô cùng chu đáo nhưng lớn lên thường lận đận trắc trở chuyện chồng con. Trái lại nếu ngũ quan toàn hảo lại trở thành phúc thọ khả quan.

 

  • Ý nghĩa mặt tròn kết hợp thân hình nhỏ bé, ánh mắt nôn nóng, sắc thái vô sự

Xem tướng người có nét tướng trên thường ham dâm dục, ít khi trở nên giàu có lớn, số thường hay vất vả, lận đận.

 

  • Tướng mặt tròn to, mắt lớn, bụng dưới dài, phản ứng chậm

Tuy có nét tướng trên nhưng những người này lại rất hiền hòa có tài trí ở mức trung bình, đắc thời có thể làm nên sự nghiệp ở mức vừa phải  nhưng nét tướng phải hoàn toàn đắc cách

 

  • Khuôn mặt tròn dài kết hớp phượng hình, thượng hạ đình tương xứng

Thượng đình là chỉ bộ vị từ đỉnh đầu mép tóc xuống đến 2 lông mày còn hạ đình là chỉ bộ vị từ nhân trung ở dưới chuẩn đầu xuống đến cằm. Hai nét tướng này cân xứng còn kết hợp mày đẹp và cong, mọc cao, đuôi mắt dài và hơi hẹp bề ngang, cổ tròn lẳn và dài, vai thon, lưng thẳng. Sở hữu toàn bộ nét tướng trên được coi là tướng đại phú đại quý. Tuy nhiên nếu chỉ có vài điểm khá thủ, tuy không đại cát thì cũng là tướng cách của bậc phu nhân giàu có.

 

Lưu ý: Kết quả trả về khuôn mặt tròn xem tướng đúng cho cả nam và nữ

Trên đây là những nội dung chúng tôi tìm hiểu được về xem tướng mặt tròn nam nữ. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa về ý nghĩa mặt tròn tướng số tốt xấu ra sao.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip