xem tướng mặt vuông

Nam nữ có tướng mặt vuông chữ điền thì tiền bạc có tốt không

Sau đây là các kết quả về người có tướng mặt vuông . Xem tướng người có khuôn mặt vuông, thế nào là mặt vuông, tra tính cách, vận mệnh của người có gương mặt vuông như sau.

Xem bói tướng mặt vuông tra tính cách, vận mạng tốt xấu:

 

  1. Tướng mặt vuông là như thế nào?

Tướng mặt vuông là  khuôn mặt phần trán vuông vắn, đều đặn và nảy nở. Phần Địa Các đầy và rộng, nhưng riêng phần Trung Đình nhất là hai khu vực Lưỡng Quyền thấp và hẹp lại thì đấy là tướng mặt vuông.

  1. Người tướng mặt vuông là người ra sao?

  • Tính cách người tướng mặt vuông

Xem tướng mặt vuông  là người thông minh nhạy bén, có đầu óc logic cao, có sự quyết đoán và mạnh mẽ trong mọi chuyện. Họ có tài lãnh đạo và có khả năng thuyết phục người khác rất lớn.

Những người có tướng mặt vuông thích sự đơn độc, thích cuộc sống mạo hiểm. Họ không thích lý thuyết suông, sống khá thực tế,kiên cường và có thể chịu được vất vả,thường thì đàn ông có gương mặt này nhiều hơn là phụ nữ.
Mặt vuông cả mặt

Mặt vuông ở giữa

Mặt vuông phần trán

  • Vận mệnh người có tướng mặt vuông

Với thân thể hư nhược, Ngũ Quan bình phàm thì loại mặt trên chủ về tạm đủ ăn đủ mặc nhưng trung niên trắc trở, mới đầu khá sau suy sụp dần dần.

Nếu thân thể hư nhược mà Ngũ Quan toàn hảo có thể tạm gọi là phú quý nếu được thân cận với quý nhân, Ngũ Quan khuyết hãm thì không còn gì để nói.

Đàn bà có tướng mạo như trên bất kể Ngũ Quan tốt hay xấu đề lưu lạc phong sương, khá về chồng thì hỏng con mà nếu được về con thì hỏng chồng.

Lưu ý: Kết quả về xem tướng mặt vuông phù hợp xem cho cả tướng mặt vuông nam và tướng mặt vuông nữ.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip