Để chọn màu sắc hợp tuổi 1981 (Tân Dậu) chẳng phải dễ dàng, nhất là chọn màu hợp cho từng việc cụ thể như chọn màu xe hợp tuổi Tân Dậu là màu nào, hay chọn màu điện thoại, màu sơn hợp tuổi Tân Dậu 1981 là màu gì thì cần phải đau đầu nhức óc mới chọn được. Thay vì ngồi suy nghĩ, phân vân trong cách chọn màu hợp tuổi Tân Dậu mà vẫn mang tính thẩm mĩ cao, hãy ngồi đọc những nội dung sau đây để có được câu trả lời nhé.

  • Thông tin nam, nữ sinh năm 1981

 

Xem màu sắc hợp tuổi Tân Dậu, nam nữ sinh năm 1981 hợp màu gì:

 

  • Sinh năm 1981 sơn màu gì hợp? Chọn màu sơn hợp tuổi Tân Dậu:

  • Chủ nhà tuổi Tân Dậu nên chọn màu sơn thuộc các gam màu: Xanh lục, hoặc màu xanh dương cũng khá tốt.

Những gam màu này, thứ nhất là dễ thiết kế, phối màu với đồ đạc trong nhà, cái nữa là đây là các màu hợp mệnh Mộc - mệnh tuổi gia chủ, vì thế thêm màu sắc hợp mệnh tuổi Tân Dậu chẳng khác có sự hỗ trợ, bù đắp khiến sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình cũng được bảo vệ, trôi chảy, và thuận lợi.

 

Bên cạnh đó, nên tránh các màu Trắng, vàng, hoặc xanh da trời nhạt.

 

Nếu bạn có ý định làm nhà, sửa chữa, tu tạo lại căn nhà của mình, trước khi làm hãy chọn một ngày tốt trong năm hợp tuổi Tân Dậu tại XEM NGÀY LÀM NHÀ THEO TUỔI 1981 để công việc được thuận lợi, suôn sẻ nhé.

  • Xem màu xe hợp tuổi Tân Dậu là màu gì?

  • Nam, nữ sinh năm 1981 nên chọn màu xe thuộc các màu sau: Chọn xe màu xanh lục là màu tốt nhất, màu đen , màu xanh thuộc Hành Thủy cũng tốt cho một số trường hợp mệnh của tuổi bị yếu.

Các màu được liệt kê ở trên đều thuộc mệnh tương sinh với mệnh Mộc của chủ xe. Khi mua xe nên lưu ý những màu sắc này để việc xuất hành thuận lợi, xe cũng không bị hỏng hóc thiệt hại, chủ xe tuổi 1981 cũng được phò trợ mà khỏe mạnh, thuận lợi trong công danh.

 

  • Nam nữ sinh năm 1981 không nên chọn xe thuộc các màu sau: Trắng, vàng

Các màu trên là những màu tương khắc mệnh Mộc của chủ xe. Sử dụng xe có những màu này trong thời gian dài không những xe dễ hỏng hóc, tai nạn mà mệnh của tuổi Tân Dậu cũng bị khắc chế, ly tán khiến sức khỏe suy yếu, công danh trì trệ. Cẩn thận tai nạn, mất trộm,..


 

Nếu bạn muốn chọn một ngày tốt trong năm 2023 để mua xe, lấy xe, hãy chuyển hướng tới công cụ xem ngày tốt mua xe theo tuổi Tân Dậu để được hỗ trợ chọn được ngày tốt, ưng ý nhất.

 

  • Những màu điện thoại hợp mệnh Mộc tuổi 1981 là những màu nào:

  • Việc chọn màu điện thoại hợp mệnh Mộc tuổi Tân Dậu cũng là một lưu tâm và cân nhắc. Tốt nhất, nam nữ sinh năm 1981 nên chọn điện thoại màu  xanh, đen. Bởi đây là các màu hợp tuổi 1981

  • Tránh chọn điện thoại màu 1981: trắng, vàng gold.


 

Để kiểm tra số điện thoại của bạn có hợp tuổi Tân Dậu mệnh Mộc hay không, xin mời nhận kết quả tại phần mềm XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1981


 

Trên đây là các thông tin liên quan đến xem màu sắc hợp tuổi Tân Dậu, chọn màu xe hợp tuổi 1981, màu điện thoại hợp tuổi Tân Dậu. Bài viết thuộc chuyên mục xem phong thủy.


 

===> Hãy tham khảo thêm bài viết về những lưu ý khi chọn màu sắc phong thủy ứng tất cả các tuổi để có cái nhìn tổng quan nhất.


 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip