xem tướng mặt chữ giáp

Khuôn mặt chữ giáp chính là khuôn mặt lý tưởng trong tướng học

Tướng mặt chữ giáp giải mã tính cách vận mệnh con người

 

Tướng mặt chữ giáp được coi là khuôn mặt lý tưởng, liệu chăng có đúng? Sở hữu khuôn mặt chữ giáp nói lên điều gì về tính cách cũng như vận số từng bản mệnh? Dưới đây các huyên gia của thuật xem tướng xin chia sẻ một số thông tin xem tướng mặt chữ giáp tốt xấu ra sao?

 

  1. Tướng khuôn mặt chữ giáp là mặt như thế nào?

Người có tướng mặt chữ giáp là khuôn mặt hình trái xoan, có hình dáng trên rộng dưới hẹp , thuộc hành Hỏa trong ngũ hành.Tổng thể khuôn mặt có độ rộng phù hợp từ trán đến hai má, cằm thành đường thanh tú. Đặc điểm rõ nhất là trán rộng nhưng hai má hóp đến cằm.

 


 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng khuôn mặt để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh.

 

  1. Người có tướng mặt chữ giáp nói lên điều gì?

 

  • Xem mặt hình chữ giáp luận tính cách

Người có tướng mặt này thường khá thông minh nhạy bén và sáng tạo, khả năng lĩnh hội tốt, trí nhớ nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên, lại là người hay đa nghi, cảnh giác với mọi sự việc , vì thế mà người này dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đến với mình

Song trên hết,tướng mặt chữ giáp là tướng của người đức độ, khéo léo trong giao tiếp, có khả năng thích ứng tốt, nhưng lại là người dễ nản lòng thoái chí.

 

  • Vận mệnh người có tướng mặt chữ giáp

Tiền vận người tướng mặt chữ giáp sáng nhưng hậu vận không mấy tốt đẹp,  Thời trẻ (từ nhỏ đến 25 tuổi ) cuộc sống thuận lợi thanh nhàn, công danh mức tiểu quý, về già (trên 50 tuổi) vất vả, phá tài, vợ con có thể chia lìa. Những người tướng mặt chữ giáp thường bị thiệt thòi về tình cảm, cho đi nhiều mà nhận lại chẳng được bao nhiêu.

Tuy nhiên, khi xem tướng mặt chữ giáp cũng cần xét kĩ theo từng dáng khuôn mặt. Nếu  tướng mặt chữ giáp có trán rộng, lông mày cao thì cuộc đời nhiều may mắn,có quý nhân phù trợ ,vận số tốt.

Môi trên dày thì là người trường thọ, kị môi quá mỏng. Nếu sống mũi nổi thành đốt chứ không thẳng băng thì dễ gặp nhiều trắc trở sóng gió trong đời, vất vả, khổ cực 

Lưu ý: Kết quả về xem tướng mặt chữ giáp phù hợp xem cho cả tướng mặt chữ giáp nam và tướng mặt chữ giáp nữ.
 

Trên đây là những thông tin liên quan tới xem tướng mặt chữ giáp tốt xấu hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hiểu được ý nghĩa của việc xem tướng khuôn mặt chữ giáp.  

Ngoài xem các thông tin xem tướng chữ giáp nam nữ. Xin mời tham khảo thêm:

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip