xem tướng khuôn mặt dài

Vì sao người có tướng mặt dài bị cho kẻ nhát gan?

Xem tướng khuôn mặt dài đoán biết tính cách vận mệnh con người

Muốn xem tướng khuôn mặt dài thì xem như thế nào? Sở hữu nét tướng này tính cách vận mệnh chủ nhân ra sao? Dưới đây www.yama-nouille.com đã tìm hiểu và tổng hợp lại các nội dung về xem tướng mặt dài nam nữ như sau:

 

  1. Khuôn mặt dài có đặc điểm như thế nào?

Khuôn mặt dài là khuôn mặt như kiểu hình chữ nhật đứng. Dáng khuôn mặt giống như khuôn mặt vuông nhưng có thêm nét tướng xương gò má cao, trán cao và đường quai hàm hẹp.

 

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023

  1. Tướng khuôn mặt dài nói lên điều gì?

  • Xem tướng khuôn mặt dài luận tính cách

Sở hữu tướng mặt dài thường là người nhát gan, tính cách ôn hòa, khiêm tốn, lịch sự, nhiệt tình trong công việc nghiên cứu, luôn suy nghĩ vô cùng chu đáo trong mọi việc.

Thoạt nhìn người có nét tướng này có vẻ rất hiểu biết, dễ cảm thông, nhưng thực tế lại cho thấy rất khó để có thể hiểu hết lòng dạ họ. Do đó quan hệ với những người này cũng lắm phiền phức. Họ có trí tưởng tượng rất xa để theo đuổi lý tưởng của mình. Họ hay mơ mộng, tâm hồn bay bổng.

 

  • Luận sự nghiệp công danh qua khuôn mặt dài tướng số

Cả phụ nữ và đàn ông khi xem tướng mặt dài đều thích hợp với thi ca, âm nhạc, phóng viên, nhà quảng cáo, và công việc mang tính sáng tạo khác.

Khi xem tướng khuôn mặt dài nhất là ở đàn ông đều thấy được họ thường trầm tư suy nghĩ một mình, đắm mình trong mơ ước bay bổng.

Trong cuộc sống họ đề xuất được nhiều ý kiến rất độc đáo, nhưng lại thiếu thực tế, hơi xa vời, nên sự nghiệp của họ cũng vì thế mà không được thuận lợi.

>>> Xem bói đường tài vận qua chỉ tay

 

  • Giải mã vận mệnh tốt xấu qua xem tướng khuôn mặt dài

  1. Khuôn mặt dài kết hợp các nét tướng khác nhau

Mũi nhọn và nhỏ, mắt mới trông thì to mà nhìn kỹ thì thấy nhỏ, lông mày thô mi cốt nổi cao quá đáng, tai dài và lộ, luân quách (vành ngoài và vành trong của tai) đảo điên, thân hình nhỏ bé, chân dài hơn thân mình, đi lại gấp gáp, sắc diện thường lộ vẻ kinh nghi, tính nết hay nghi kỵ Theo nhân tướng học xem tướng mặt dài cho người nét tướng này có vận số không có gì đáng kể.

 

  1. Tướng mặt dài kết hợp Thiên Thương hãm, Ngũ Nhạc độc đáo

Thiên thương hay còn gọi là huyệt Thái Dương thường phản ánh tài vận thời kì thanh niên của một người. Còn ngũ nhạc là để chỉ trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải. Ngũ nhạc cân xứng, hài hòa là quý còn không ngay ngắn cuối đời sẽ nghèo khổ. Xem tướng khuôn mặt dài kết hợp các nét tướng này thường là kẻ hăng say, đa tài, tính nết hào sảng, giỏi giao tiếp với người ngoài nhưng lại hay xảy ra mâu thuẫn giữa anh em ruột thịt.

  1. Xem tướng mặt dài kết hợp tai dài đầy đặn, thùy châu ngược chiều

Thủy châu là phần cuối cùng ở phía dưới của tai có thịt trề xuống. Nếu đôi tai hầu như chỉ có thịt mà không có sụn, tròng mắt vàng trắng lẫn lộn, đi đứng hấp tấp, nói nhảm, giọng nói thuộc hỏa, tính nết không được cao khiết. Có nét tướng này là kẻ tuy tài cán bình thường nhưng lại rất trung hậu, ngay thẳng. Nếu chỉ có thân hình và 2 tai thường là kẻ phi bỉ.

 

XEM NGAY: Kết hợp nét tướng tai dài là vậy, nếu kết hợp các tướng tai khác thì sao, có thực sự tốt? Xem tướng tai

 

  1. Mặt dài kết hợp trán thấp, đầu vuông, địa các (cằm) nhỏ và nhọn

Đàn ông mang nét tướng này thường là những người miệng túm và rất nhiều râu (râu quai nón), lòng đen ít và lòng trắng ngả màu vàng nhưng trông không được Thanh khiết, chân ngắn hơn thân mình, đầu rụt xuống phía trước, lúc đi nhìn xuống đất nhiều hơn là nhìn thẳng về phía trước quan cao, lộc hậu nhưng không được chết lành, nếu là đàn bà thì tính tình dâm đãng, hay trí trá nhưng lại rất giàu có.

 

XEM THÊM: luận giải chi tiết về tính cách vận mệnh cho người nét tướng cằm nhọn và nhỏ. Xin mời click ngay tướng cằm nhỏ tốt xấu

 

  1. Xem tướng khuôn mặt dài kết hợp mắt tròn xoe

Đây là một nét tướng xấu đối với phụ nữ, chủ thường phải chịu cảnh bần hàn, nghèo khó.

 

Lưu ý: Kết quả về xem tướng khuôn mặt dài phù hợp xem cho cả tướng mặt dài nam và tướng mặt dài nữ.

 

Trên đây là các thông tin về tướng mặt dài được chúng tôi nghiên cứu và chọn lọc hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip