xem tướng mặt lưỡi cày

Xem tướng mặt lưỡi cày ở nam và nữ - Đoán vận mệnh Tốt, Xấu?

Người sở hữu tướng mặt lưỡi cày sẽ khó khăn trong việc giao tiếp, không nhận được thiện cảm từ người đối diện. Bên cạnh đó, họ thường có một cuộc sống khó khăn, vất vả, đường công danh sự nghiệp gặp nhiều sóng gió, trắc trở. Chính vì vậy, đây được rất nhiều người là tướng mặt không tốt. 

 

I. Tướng mặt lưỡi cày là như thế nào?

 

1. Nhân tướng học mặt lưỡi cày là gì?

 

Mặt lưỡi cày hay còn được biết đến với tên gọi mặt lưỡi liềm là khuôn mặt có phần cằm phát triển quá mức so với bình thường. Khi nhìn trực diện cắm dài và lồi hơn so với mức bình thường. Còn khi nhìn nghiêng thấy cằm lõm, cong , chìa ra giống hình lưỡi cày, gương mặt lõm vào trong so với trán và cằm.

 

2. Cằm lưỡi cày là gì?

 

Cằm lưỡi cày là cằm dưới phát triển và lồi ra ngoài nhiều so với cằm trên. Khi nhìn nghiêng khuôn mặt giống như lưỡi cày.

 

3. Nguyên nhân gây cằm lưỡi cày

 

Có nhiều nguyên nhân gây ra tướng người mặt lưỡi cày. Tuy nhiên, dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu gây ra mặt lưỡi cày:

 

Thứ nhất, nguyên nhân chủ quan, phần xương hàm dưới phát triển mạnh mẽ, đẩy về phía trước khiến xương hàm trên sẽ không khớp với xương hàm dưới. Bên cạnh đó, người bị khớp cắn ngược cũng là nguyên nhân gây ra tướng mặt này.

 

Thứ hai, xem tướng mặt lưỡi cày cho biết nguyên nhân khách quan là do những thói quen như mút ngon tay đẩy lưỡi… ảnh hưởng đến sự quá trình phát triển hoàn thiện cấu trúc xương mặt. Dẫn đến cung răng bị đẩy nhiều ra ngoài, xương hàm lệch lạc…phá vỡ tiêu chuẩn của khuôn mặt.

 

 

II.  Tướng người mặt lưỡi cày ảnh hưởng đến cuộc sống ra sao?

 

1. Xem tướng mặt lưỡi cày theo quan niệm dân gian

 

Truyền thống của dân tộc Việt Nam là nông nghiệp trồng lúa nước. Cho nên những công cụ làm nông luôn luôn xuất hiện trong những câu chuyện được truyền miệng từ đời này sang đời khác. Lưỡi cày là công cụ làm nông gắn liền với hình tượng thô cứng, sắc cạnh, lấm lem bùn đất. Thông thường, người nông dân sử dụng cụm từ “lưỡi cày” để sánh với những sự việc hiện tượng trong cuộc sống, ám chỉ những vị trí xấu, không đẹp. 

 

Xem mặt lưỡi cày tướng số cho biết khi sử dụng cụm từ này để miêu tả gương mặt, đặc biệt là khuôn mặt của chị em phụ nữ mang sắc thô kệch, không được xinh đẹp. Chính vì vậy, mọi người không nên đề cập đến cụm từ này trước mặt họ tránh gây ra những tổn thương, khó chịu.

 

2. Tướng mặt lưỡi cày về mặt thẩm mỹ

 

So với tiêu chuẩn bình thường, tướng mặt lưỡi cày sẽ không “hợp nhãn”, không được đánh giá cao về ngoại hình. Ngũ quan trên khuôn mặt có đẹp tới mức nào cũng không thể cứu vãn sự hòa hợp trên gương mặt này. Không chỉ dừng lại ở đó, tướng người mặt lưỡi cày thường kém tự tin, khó chiếm được tình cảm của người đối diện trong lần gặp gỡ đầu tiền. Đặc biệt là đối với chị em phụ nữ sẽ tạo ra những mặc cảm,  rào cản với tất cả mọi người xung quanh.

 

3. Xem tướng mặt lưỡi cày về mặt sức khỏe

 

Dưới góc độ này, gương mặt hình lưỡi cày gây ra tình trạng chệch khớp cắn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tiêu hóa. Nguyên nhân là do khớp cắn không đúng, thức ăn sẽ không được nhai kỹ dẫn đến thức ăn xuống bụng chưa thấm được kỹ enzim sẽ gây ra tình trạng như viêm loét dạ dày, những bệnh liên quan đến đường ruột… Bên cạnh đó, tướng người mặt lưỡi cày sẽ có thể gặp phải tình trạng nói ngọng, khó phát âm chuẩn như những người bình thường. Điều đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình giao tiếp, đặc biệt là những công việc liên quan đến ăn nói như MC, giáo viên, phóng viên…

 

 

II. Coi tướng mặt lưỡi cày ở nữ giới?

 

1. Tướng phụ nữ mặt lưỡi cày về tính cách

 

Người sở hữu khuôn mặt này thường hiếu học, chăm chỉ, cần cù. Họ luôn luôn nỗ lực đạt được thành công, không ỷ lại dựa dẫm vào những người xung quanh. Tuy nhiên, chủ mệnh sống hướng nội khép kín, trầm lặng, hay buồn rầu.

 

2. Tướng người mặt lưỡi cày về công danh sự nghiệp

 

Những người phụ nữ này sẽ có một cuộc sống khó khăn, gian nan hơn với người bình thường. Việc có tướng mặt này ít nhiều ảnh hưởng đến những may mắn, cơ hội trên con đường đi đến thành công của họ. Một diện mạo không đẹp khiến họ khó tìm được công việc thuận lợi, ít nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Thậm chí, họ cố gắng nỗ lực đến mức nào cũng không nhận được thành quả so với công sức của bản thân mình.

 

3. Mặt lưỡi cày tướng số về tình duyên

 

Nữ giới khi sở hữu gương mặt lưỡi cày thường gặp nhiều lận đận trong tình cảm. Bởi tướng mặt này khó nhìn gây ra những ấn tượng xấu với người đối diện. Bên cạnh đó, khó khăn trong giao tiếp khiến họ tự ti, không thoải mái khi nói chuyện với mọi người xung quanh. Dù có trái tim nhiệt huyết, chân thành nhất tuy nhiên khuôn mặt kém duyên sẽ khiến những người phụ nữ đau đớn trong chuyện tình duyên

 

Xem tướng mặt tròn nam nữ. Xin mời tham khảo thêm tại: Xem tướng mặt tròn

 

III. Xem tướng đàn ông mặt lưỡi cày chi tiết

 

1. Luận tướng mặt lưỡi cày về tính cách

 

Nam giới sở hữu dáng mặt lưỡi cày thường sống khép kín, tính cách rụt rè. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến việc tìm được một công việc phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên, họ là người rất chăm chỉ, hiếu học, cẩn thận tỉ mỉ, luôn luôn cố gắng phấn đầu bằng năng lực của bản thân, không thích ỷ lại vào người khác.

 

2. Coi mặt lưỡi cày tướng số về công danh sự nghiệp

 

Người có gương mặt này thường tự tin, mặc cảm vì ngoại hình của bản thân. Vẻ ngoài không thu hút khiến họ có thể gặp những khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Trên con đường công danh sự nghiệp, họ có thể không đạt được những vị trí cao bởi do những cái nhìn không được thiện cảm từ người khác. Bên cạnh đó, họ cũng ít nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, chân thành từ mọi người.

 

3. Tướng người mặt lưỡi cày về tình duyên

 

Nam giới luôn là người chủ động trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, do ngoại hình khiến họ luôn cảm thấy mặc cảm, rào cản khi giao tiếp với những người xung quanh. Bên cạnh đó, gương mặt kém duyên cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khi thế của một người đàn ông.

 

Xem tướng mặt lệch 

 

IV.  Kiểu tóc đẹp cho tướng mặt lưỡi cày

 

Việc thay đổi kiểu tóc là một trong những giải pháp cải thiện tướng mặt lưỡi cày. Tuy cùng là một dáng mặt những đối với nữ giới và nam giới sẽ có những đặc điểm không giống nhau. Cho nên, kiểu tóc sẽ cũng có sự khác nhau dành cho mỗi đối tượng.

 

1. Xem tướng đàn ông mặt lưỡi cày để tóc gì?

 

Phái mạnh có tướng mặt này thường thô cứng, góc cạnh cho nên họ nên để những kiểu tóc bớt bồng bềnh, mềm mại để giảm sự thô kệch trên gương mặt. Bên cạnh đó, cắt gọn tóc, phần tóc trên phải dài hơn, còn phần mái, nên để mái chéo che trán hoặc mái dài vuốt ngược để tạo hiệu ứng che đi khuyết điểm của khuôn mặt. Một số kiểu tóc những người đàn ông có thể tham khảo như tóc vuốt ngược nhuộm màu sáng, tóc dài để mái…

 

 2. Tướng phụ nữ mặt lưỡi cày để tóc gì?

 

Nữ giới sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn so với nam giới. Một số kiểu tóc phù hợp với tướng mặt lưỡi cày của chị em, như: tóc xoăn nhẹ dáng dài, tóc buộc đuôi ngựa mái dài xoăn nhẹ hoặc tóc xoăn rối…


Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến tướng mặt lưỡi cày mà Xemvanmenh.vn chia sẻ đến quý bạn đọc. Tuy là gương mặt xấu ảnh hưởng ít nhiều đến công việc lẫn cuộc sống của người sở hữu nhưng vẫn không ít người mặt lưỡi cày đã vượt lên chính mình, cố gắng nỗ lực hết sức gặt hái được nhiều thành công. Chính vì vậy, nếu không may sở hữu khuôn mặt này thì đừng buồn gì cả, hãy tự tin yêu thương chính mình và khắc phục bằng cách sử dụng kiểu tóc phù hợp với mình.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip