xem tướng mặt nhọn

Nam nữ có tướng mặt nhọn thì sao? bói tính cách và vận số

Tướng mặt nhọn có đặc điểm gì? Người mặt nhọn tướng số ra sao? Dưới đây cùng các chuyên gia của thuật xem tướng tìm hiểu các thông tin về xem tướng mặt nhọn nam nữ tra tính cách đoán số mệnh tốt xấu.

 

Xem tướng mặt nhọn đoán biết tính cách vận mệnh con người

 

  1. Tướng mặt nhọn là mặt như thế nào?

Xem tướng người mặt nhọn: Phần thượng đình (phần từ chân tóc đến khoảng giữa 2 đầu lông mày) trên nhỏ nhọn, dưới nở; khoảng lưỡng quyền (gò má) và lông mày cốt nở cả bề ngang lẫn bề dài; phần địa các (cằm) hẹp mà dài. Theo ngôn ngữ dân gian thì những người có khuôn mặt nhọn thì trên to, dưới nhỏ, trán rộng, cằm hẹp.

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng mặt nhọn này xin mời click về danh mục Xem tướng khuôn mặt để chọn lại đúng tướng mũi của bản mệnh.

 

XEM VẬN HẠN NĂM MỚI TẠI: TỬ VI NĂM 2023

  1. Người tướng mặt nhọn tướng số nói lên điều gì?

 

  • Tướng người mặt nhọn tính cách ra sao?

Nói chung khuôn mặt của người tướng mặt nhọn gầy choắt người cũng ốm yếu, ẻo lả. Tính tình của đàn ông mặt nhọn hay con gái mặt nhọn đều rất cẩn thận chu đáo, thích sạch sẽ, thích người ta để ý đến mình và cũng hay quan tâm đến việc mà mọi người chú ý.

Tướng con gái mặt nhọn thường có tham vọng trở thành người đài các, say mê xem đất, và thích các thứ xinh xắn. Những người này nếu không đạt được ý mình, thì lòng dạ cồn cào, lo lắng, sốt ruột.

Người sở hữu tướng mặt nhọn vừa có vẻ do dự không quyết đoán, nhưng lại có vẻ tế nhị, lãng mạn, giàu tưởng tượng nên phải có đề tài thuộc loại lãng mạn, bay bổng bạn mới nói chuyện, gần gũi được với họ.

 

  • Công danh sự nghiệp người tướng mặt nhọn

Thường những người này làm các công việc có tính chất nghệ thuật, ngoại giao, chính trị; hoặc làm công việc như thư ký, các công việc có tính chất sự vụ cũng phát huy được năng lực của mình.

Những người có tướng mặt nhọn khi gặp sự cố hay đổ trách nhiệm cho người khác, hoặc đổ cho điều kiện khách quan, không dám tự nhận trách nhiệm, thiếu sót của mình. Họ quá tự trọng, tự ái nên khi có ai phê bình, chỉ trích, thì lập tức nổi cáu.

 

Đây là mẫu người tướng mặt nhọn có khuynh hướng hướng thượng, thích khen cấp trên, tỏ vẻ khâm phục những người có chức tước địa vị. Do đó họ không thích hợp làm các nghề giao dịch, buôn bán, vì họ không tự hạ mình đón khách hàng.

 

  • Vận mạng người có tướng mặt nhọn

Con gái hay con trai mặt nhọn tướng số từ khi còn nhỏ tuổi đã gặp nhiều vất vả có cha mẹ cũng không được nhờ cậy, không có di sản của tổ phụ. Nếu ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) toàn hảo, thần thái thanh nhã thì cũng có phần phú quý đáng kể, và phần lớn là thọ nhưng về già cô độc. Nếu sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) gẫy, hẹp, mỏng và không có thùy châu (dái tai) thì cuộc đời vất vả.

 

Lưu ý: Kết quả về xem tướng mặt nhọn phù hợp xem cho cả tướng con trai mặt nhọn và tướng con gái mặt nhọn.

 

Ngoài luận tướng mặt nhọn chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip