xem tướng mắt buồn

Xem tướng mắt buồn ở nam giới và nữ giới - Đoán vận mệnh tốt, xấu

Đôi mắt được ví như cửa sổ của tâm hồn, đôi mắt đẹp thì người nhìn cảm thấy vui vẻ, tích cực. Vậy nếu là người có tướng mắt buồn thì mang ý nghĩa gì? Mắt buồn ở nam và nữ sẽ nói lên những điều bí ẩn khác nhau. Cụ thể ra sao sẽ được Thuatxemtuong.vn luận giải ngay sau đây. 

 

I. Tướng mắt buồn là mắt như thế nào?

 

Đặc điểm của đôi mắt này được nhận định như sau: mắt buồn thường là đôi mắt  to, đen láy và hốc mắt lúc nào cũng ươn ướt như muốn khóc, khóe mắt trĩu xuống khiến người khác nhìn vào có cảm giác người đó đang buồn tủi, đau khổ. Dù có cười thì vẫn cảm thấy vẻ u sầu và buồn bã trong đôi mắt.

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng đôi mắt để chọn lại đúng tướng mắt của bản mệnh

 

 

II. Khái quát về tướng người có đôi mắt buồn nói lên điều gì?

 

1. Tính cách về tướng người có đôi mắt buồn

 

Theo nhận định của các chuyên gia nhân tướng học thì người có mắt buồn thường là người sống nội tâm, có sự chịu đựng và nhẫn nhịn cao. Họ cũng là người có tính kiên trì, cố gắng phấn đấu. Đời tư của họ cũng khá kín kẽ, ít để cho người khác biết.

 

Xem tướng mắt buồn cho biết vì có ánh mắt buồn nên khi người khác nhìn vào dễ nhầm tưởng họ là người không thiện cảm, buồn bã và từ đó có cảm giác mệt mỏi và e dè. 

 

Xem vận cát hung năm Quý Mão tại: Xem bói tử vi 2023

 

2. Xem tướng đôi mắt buồn về vận mệnh

 

Dù nam hay nữ khi sở hữu tướng mắt buồn đều có vận số vô cùng lận đận, gian truân và vất vả. Cuộc sống có nhiều điều đau buồn, gặp phải những biến động lớn. Ít khi những người này gặp được may mắn hoặc có chăng thì cũng là những may mắn nhỏ.

 

>>> Xem bói bài thời vận 32 lá đoán tương lai của bạn sẽ ra sao?

 

3. Xem mắt buồn tướng số về công danh sự nghiệp

 

Trong công việc, dù là người làm việc lao động tay chân hay trí óc đều gặp phải những khó khăn, trắc trở. Để đạt được danh vọng, tiền tài như mong muốn thì họ phải thực sự nỗ lực, phấn đấu hơn người khác.

 

4. Xem tướng đôi mắt buồn về tình duyên

 

Người sở hữu đôi mắt buồn thường có chuyện tình duyên không được thuận lợi, đặc biệt là phụ nữ có tướng mắt này thường gặp phải số phận đa đoan, không tốt cho chồng. Họ là những người chung thủy, thành thật trong tình yêu, hành đồng theo tình cảm nhiều hơn là lý trí. Cũng vì vậy mà họ bị người khác lừa gạt, tình duyên có nhiều sóng gió, trắc trở không như mong đợi.

 

>>>> Xem căn duyên tiền định cho người có tướng mắt buồn

 

III. Xem tướng mắt buồn của phụ nữ chi tiết

 

1. Coi tướng mắt buồn của phụ nữ về tính cách

 

Hầu hết những người phụ nữ có đôi mắt buồn là người có tính nhẫn nhịn cao, chịu đựng tốt. Họ cũng là người nhạy cảm, sống kín đáo, bề ngoài có vẻ buồn bã, thiếu sức sống. Chính vì vậy xem nhân tướng học đôi mắt buồn cho biết nhiều người ít có thiện cảm, khiến họ không có nhiều cơ hội để kết giao bạn bè hay phát triển sự nghiệp. Điểm tích cực là họ thường không hay để bụng, ít giận người khác, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh.

 

2. Xem tướng đôi mắt buồn của phụ nữ về sự nghiệp

 

Trong Nhân tướng học, phụ nữ có đôi mắt buồn thường sự nghiệp công danh không được lớn. Trong quá trình làm việc thường gặp phải nhiều điều khó khăn, biến động cho dù đó là công việc gì đi nữa. Sự nghiệp chỉ ở mức bình thường, không có gì nổi trội.

 

3. Luận mắt buồn tướng số của phụ nữ về tình duyên

 

Phụ nữ có tướng đôi mắt buồn thường tình duyên hay lận đận. Dù họ là người chung thủy, trọng tình cảm nhưng vì lý do nào đó họ cũng không may mắn trong việc chọn được ý trung nhân cho mình mà hay gặp những thị phi, sóng gió, bất lợi trong chuyện tình cảm. 

 

Tướng mắt buồn ở phụ nữ cũng nói lên rằng người này có vận số không tốt cho chồng, cuộc sống vợ chồng hay có những nghi kỵ, khó mà được ấm êm. Số phận họ không được tốt nên cũng không lan tỏa được nguồn sinh khí, sự may mắn, tài lộc đến cho chồng con. Những người này thường không khéo léo trong việc quản lý tiền bạc trong gia đình. Dù có nhiều vất vả gian truân nhưng cuối cùng rồi họ cũng sẽ kết hôn được với người mà họ yêu thương.

 

IV. Xem tướng đàn ông có đôi mắt buồn chi tiết

 

1. Xem nhân tướng học đôi mắt buồn của nam giới về tính cách

 

Đàn ông có tướng đôi mắt buồn là người có tính cách nhạy cảm, đa sầu, hay suy nghĩ, lo âu. Họ cũng là người có sức chịu đựng và lòng kiên nhân cao. Đôi khi họ có phần tự ti bản thân mình thua kém với người khác. Chính vì vậy mà họ thường sống khép kín, lẻ loi quanh quẩn với bốn bức tường, không hòa nhập với mọi người xung quanh.

 

2. Coi đôi mắt buồn tướng số của nam giới về công danh sự nghiệp

 

Vì tính cách tự tin, khép kín, ít giao thiệp với mọi người mà đàn ông có tướng mắt buồn không có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, đường công danh quan lộc cũng không thăng tiến. Ngược lại, họ còn gặp khá nhiều khó khăn, thử thách, gian truất. Dù có nhiều cố gắng nhưng vận xui vẫn cứ đeo bám. Thành công chưa thấy, mới chỉ thấy sự u buồn, thất bại và sóng gió.

 

3. Bói tướng đàn ông có đôi mắt buồn về tình duyên

 

Nam có đôi mắt buồn thường tình duyên khá trắc trở và không được như ý. Phải trải qua nhiều mối tình, nhiều đau buồn thì họ mới tìm được người để đi đến kết hôn. Dù vậy, họ là người rất chung thủy trong các mối quan hệ, sẵn sàng hi sinh vì đối phương. Khi bước vào hôn nhân, cuộc sống vợ chồng khả năng phát sinh nhiều tranh cãi dù họ không yêu cầu quá cao ở người bạn đời của mình. 

 

V. Những cách thay đổi vận tướng người có đôi mắt buồn

 

Qua những nhận định ở trên thì có thể thấy người có tướng đôi mắt buồn dù là nam hay nữ cũng đều có vận số không được tốt, từ công việc, sự nghiệp đến tình duyên, gia đạo. Chính vì vậy mà có không ít người tiến hành các phương pháp thay tướng đổi vận cho mình.

 

1. Thẩm mỹ cắt mí, chỉnh sụp mí mắt buồn

 

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển và hoàn toàn có thể thay đổi hình dáng của đôi mắt cho mọi người. Điều này không xấu nếu chủ nhân biết cách ứng dụng hợp lý, không lạm dụng, không quá đà và phải phù hợp với điều kiện sức khỏe cũng như tài chính của mình. Việc thẩm mỹ cắt mí, chỉnh sụp mí cho những người có nhân tướng học đôi mắt buồn có thể giúp cho đôi mắt trở nên to tròn, sáng rõ hơn để người khác nhìn vào cảm giác thấy sự tươi mới và tràn đầy năng lượng.

 

Tuy nhiên, gia chủ nên nhớ phải chọn đơn vị uy tín trên thị trường, thực hiện những kỹ thuật phù hợp để đảm bảo sức khỏe và thẩm mỹ cho đôi mắt.

 

2. Cải thiện mắt buồn bằng cách trang điểm

 

Nếu như cảm thấy chưa đủ tự tin để đi cắt mí, chỉnh sụp mí thì chủ nhân có thể trang điểm để thay tướng đổi vận cho đôi mắt buồn của mình. Những bí quyết trang điểm có thể khiến cho đôi mắt trở nên có sức sống và đẹp hơn mà không cần phải có sự can thiệp của dao kéo.

 

Thẩm mỹ cắt mí hay trang điểm đều là những phương pháp đơn giản, dễ thực hiện để thay đổi tướng mắt buồn nhưng gia chủ cần lưu ý rằng tâm sẽ sinh tướng. Chỉ có chính bản thân mình mới có thể thay đổi, làm chủ được vận mệnh. Nếu không hành thiện, không có chế độ chăm sóc cơ thể khỏe mạnh hay không suy nghĩ theo chiều hướng tích cực thì dù có trang điểm hay thẩm mỹ thì đôi mắt vẫn sẽ toát lên vẻ đượm buồn vốn có. Do đó, hãy lạc quan, vui vẻ và làm nhiều điều có ích hơn để cuộc sống của bạn luôn gặp được những điều may mắn, hanh thông và cát lợi!

 

Lưu ý: Các kết quả trả về của xem tướng đôi mắt buồn phù hợp cho cả xem tướng mắt buồn nam và xem tướng mắt buồn nữ.

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng mắt buồn cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

 

 

 

XEM THÊM:

 

 

Xem bói nốt ruồi ở gần mắt có ý nghĩa gì

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip