xem tướng mắt cười

Xem ý nghĩa tướng mắt cười cho cả nam và nữ

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, nội tâm được ẩn đằng sau vẻ ngoài của đôi mắt. Vậy tính cách cũng như vận mệnh của người có mắt cười nói lên điều gì? Dưới đây thuật xem tướng sẽ đưa ra các thông tin về tướng mắt cười là gì? tra tính cách vận mạng tốt xấu của tướng mắt cười nam nữ.

 

Tướng mắt cười là gì? Tính cách vận mệnh cuộc đời của bản mệnh

 

  1. Tướng mắt cười là mắt như thế nào? Đặc điểm người có tướng mắt cười

Thế nào là mắt cười? Đôi mắt cười là khuôn mắt cỡ trung bình, đầu mắt tròn và thấp hơn đuôi mắt, mí mắt trên có ít nhất hai lằn xếp và rõ, lằn xếp mi dưới không rõ rệt lắm. Ngư Vĩ (đuôi mắt) tương đối ngắn, tròng đen lòng trắng phân minh, đen trắng ở mức độ quân bình. Mắt có thần khí ẩn tàng.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng đôi mắt để chọn lại đúng tướng mắt của bản mệnh

 

  1. Tướng mắt cưới nói lên điều gì? Luận ý nghĩa mắt cười

 

  • Con gái có đôi mắt cười thì sao?

Xem tướng con gái có đôi mắt cười thường là người vô cùng lạc quan, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng việc. Trong tình yêu họ vô cùng chung thủy, hết lòng vì người mình thương yêu. Vi tính cách cởi mở, dễ gần nên được mọi người xung quanh vô cùng yêu mến. Tuy nhiên nhược điểm của những người phụ nữ này có tham vọng vô cùng lớn, dễ thù hận, vì yêu quá mà trở thành người hay ghen.

Xem vận cát hung năm Quý Mão tại: Xem bói tử vi 2023

  • Tướng con trai mắt cười tốt hay xấu?

Ý nghĩa đôi mắt cười ở nam giới là gì? Đa phần nam giới sở hữu dạng mắt này đều là bậc anh hùng hảo hán. Tướng con trai mắt cười được coi là loại quý tướng vì có chân quang, nhưng muốn đắc cách hoàn toàn phải kết hợp với tướng lông mày thanh tú, dáng người cao và cốt cách tanh kỳ, sơn căn (khu vực sống mũi nằm giữa hai mắt và là khởi điểm của mũi) không bị khuyết hãm. Kẻ có tướng mắt cười đắc cách toàn bộ thì chí khí cao viễn, khác hẳn thế nhân, công danh phú quý ở bậc thượng khanh có khuynh hướng duy lý duy mỹ.

 

Trên đây là những nội dung mà chúng tôi tìm hiểu được về xem tướng mắt cười nam nữ. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích và có thể dễ dàng biết được đặc điểm của mắt cưới là gì? ý nghĩa đôi mắt cưới tốt xấu ra sao đôi với từng bản mệnh.  

 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng mắt cười cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

XEM THÊM:

Nốt ruồi gần mắt

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip