xem tướng mắt lá răm

Xem tướng mắt lá răm luận rõ tính cách vận mệnh tốt xấu

Tướng mắt lá răm theo quan niệm của người xưa là tướng mắt tốt, nam hay nữ đều là người có tài, sự nghiệp thăng tiến. Dẫu vậy, vận số của người có tướng mắt lá răm còn có thể thay đổi khi kết hợp với các yếu tố khác như: lông mày, gò má, ấn đường…

 

I. Đặc điểm nhận dạng người có tướng mắt lá răm 

 

1. Cách nhận dạng tướng mắt lá răm như thế nào? 

 

Tướng mắt hình lá răm thường là mắt một mí nhưng kích thước lại lớn hơn so với người có mắt một mí thông thường. Có nghĩa là nhỏ hơn mắt 2 mí nhưng to hơn mắt một mí. Về hình dáng, đôi mắt lá răm nhìn gần giống như hình một chiếc lá rau răm, nhỏ và dài. Nhìn sơ qua thì mắt lá răm có phần giống với hình mắt phượng nhưng đuôi mắt không xếch lên.

 

Để xem các loại tướng mắt khác, xin mời click vào xem tướng mắt để được chuyển hướng về danh mục tra cứu.

 

2. Tướng mắt lá răm là tốt hay xấu?

 

Theo quan niệm dân gian, người có tướng mắt hình lá răm dù là nam hay nữ cũng đều được nhìn nhận và đánh giá rất cao. Thường họ là người thông minh, tài giỏi và đạt được nhiều thành công hơn mong đợi. Đặc biệt, họ rất biết nắm bắt thời cơ, cơ hội đến là phất lên để dành vị trí trong xã hội, sự thành công trong sự nghiệp. 

 

II. Luận giải ý nghĩa của tướng mắt lá răm

 

1. Xem tướng phụ nữ mắt lá răm

 

1.1. Tính cách của phụ nữ mắt lá răm 

 

Người phụ nữ có tướng mắt lá răm thường là người ôn nhu, sống chan hòa, thân thiện với mọi người. Họ rất giỏi trong việc cân bằng cảm xúc, thận trọng trong từng lời nói và hành động. 

 

1.2. Sự nghiệp của phụ nữ có con mắt lá răm

 

Nhờ sự thông minh, tài giỏi, kết hợp với sự khéo léo của mình, những người phụ nữ có tướng mắt lá răm sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ luôn nhận được sự giúp đỡ và kính nể từ người khác. 

 

Xem thêm >> Xem chỉ tay đường tiền tài qua những đặc điểm nào?

 

1.3. Tình duyên, gia đạo của phụ nữ mắt lá răm như thế nào? 

 

Ánh mắt của người có mắt hình lá răm có nét buồn man mác và sâu lắng. Do đó, ánh mắt này thường cuốn hút người khác. Họ được nhiều người để ý và có phần là người đa tình. Ánh mắt của họ luôn toát lên vẻ huyền bí, lôi cuốn, hấp dẫn, đôi khi lại là vẻ ngây thơ, thuần khiết, duyên dáng và ngọt ngào.

 

2. Tướng mắt lá răm ảnh hưởng gì đến vận số nam giới?

 

2.1. Đàn ông mắt lá răm là người như thế nào? 

 

Điểm nổi bật trong tính cách của một người nam giới mắt lá răm là sự tháo vát, nhanh nhẹn và thức thời. Họ nắm bắt thời cơ tốt và biết tiến hành khi nào là phụ hợp. Họ nhạy bén với thời cuộc nên được mọi người đánh giá cao.

 

2.2. Sự nghiệp của đàn ông có đôi mắt lá răm

 

Cũng giống như phụ nữ, người đàn ông có mắt hình lá răm có nhiều thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa, thành công này đến từ bản thân họ tự thân vận động, thậm chí họ còn nâng đỡ thêm cho nhiều người khác cùng phát triển. Sự nghiệp của những người đàn ông mắt lá răm càng về sau càng hưng thịnh, đạt được nhiều kết qua cao. Trung vận, hậu vận có cả công danh lẫn tiền tài khiến bao người ngưỡng mộ và mơ ước.

 

2.3 Tình duyên gia đạo của đàn ông có con mắt lá răm

 

Trong tình yêu, người đàn ông có mắt hình lá răm là người nghiêm túc, chân thành và tử tế. Họ rất biết cách quan tâm, yêu thương, chiều chuộng, nâng niu và tôn trọng phụ nữ. Do đó, khi đang còn là tình yêu đôi lứa, mối quan hệ của những người đàn ông mắt lá răm rất tốt đẹp, không có nhiều mâu thuẫn. Khi đã lập gia đình, họ có hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, vững chắc, con cái ngoan ngoãn và thành đạt.

 

Luận giải ý nghĩa Tướng lông mày dựng đứng 

 

III. Một số tướng mặt kết hợp với mắt lá răm

 

1. Mắt lá răm lông mày lá liễu

 

Theo Nhân tướng học, người vừa có lông mày lá liễu vừa có mắt lá răm thì mang tướng giàu sang, thịnh vượng, sung túc đầy nhà. Họ là người thật thà, chăm chỉ và rất giỏi giang. Do đó, trong công việc họ được tín nhiệm, ở ngoài cuộc sống thì được mọi người yêu mến.

 

2. Mắt lá răm gò má cao có tốt không?

 

Người sở hữu 2 đặc điểm này thường là người tài trí, thông minh hơn người, văn võ song toàn. Họ biết nắm bắt vận may, phát triển để gặt hái được thành công. Trong tập thể, họ luôn nắm vai trò trung tâm, người đại diện cho quyết định của cả nhóm.

 

3. Mắt lá răm trán dô nói lên điều gì?

 

Xét theo Nhân tướng học thì những người có mắt hình lá răm và trán dô thường là người tính toán chi ly, ki bo. Dù là người ngoài hay người thân quen trong nhà, người có tướng mắt lá răm cũng đều rất chặt chẽ trong chuyện tiền nong. Đây cũng là những người có tham vọng lớn, họ có thể làm bất cứ chuyện gì thậm chí là dẫm đạp lên người khác để đạt được thành công cho mình.

 

4. Mắt lá răm mũi cao là tướng hung hay cát?

 

Xét về vẻ bề ngoài thì người có mắt hình lá răm và mũi cao khá ưa nhìn. Dù là nam hay nữ thì họ đều tạo được ấn tượng, cuốn hút người khác. Điều này đôi khi khiến họ phải nhận những lời đàm tiếu từ người đời, đặc biệt là với phụ nữ và trong cuộc sống hôn nhân.

 

Khám phá ngay >>Ý nghĩa tướng mũi cao 

 

5. Đôi mắt lá răm lông mày rậm có ý nghĩa gì?

 

Tướng mắt và lông mày này cho thấy đây là người khó khăn và nghiêm khắc. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm họ có nhiều nguyên tắc, đưa ra những yêu cầu cao về người bạn đời của mình. Họ sống thiên về nội tâm nên ít có bạn bè thân thiết, hay đơn lẻ một mình.

 

6. Con mắt lá răm ấn đường hẹp

 

Đây là những người thường có tính khí nóng nảy, dễ nổi giận. Trong công việc, họ hay hấp tấp, vội vàng khiến cho sự nghiệp khó thành công như ý. Chuyện tình cảm thì gặp nhiều gian truân, vất vả. Khi kết hôn, họ là người nhận nhiều điều tiếng của người khác.

 

IV. Mắt lá răm ngày nay có còn đẹp và đáng giá?

 

Theo quan niệm xưa, người có tướng mắt hình lá răm được đánh giá cao, được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, theo sự phát triển của xã hội, quan niệm về cái đẹp cũng có sự thay đổi. Đôi mắt lá răm một mí vẫn là nét đẹp mà nhiều người mong muốn nhưng cũng có không ít người muốn thay đổi tướng mắt này. Thay vì mắt nhỏ như mắt một mí thì họ muốn có đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng, cuốn hút hơn. Vì vậy, có không ít người tiến hành các biện pháp can thiện như: nhấn mí, cắt mí… để thay đổi mắt lá răm thành những tướng mắt mà mình mong muốn.

 

Mắt lá răm đẹp và đáng giá ở xã hội hiện nay hay không thì còn phụ thuộc vào quan niệm của từng người. Và dù sở hữu dáng mắt như thế nào thì điều quan trọng nhất vẫn là một tâm hồn đẹp, làm nhiều việc thiện và sống có ích trong xã hội. Một người có tướng mắt đẹp nhưng tâm hồn không tốt, làm nhiều việc sai thì cũng không có ích. Ngược lại, một người có tướng mắt chưa hoàn thiện nhưng biết làm việc tốt thì chắc chắn sẽ được nhiều người yêu mến và thành công hơn!

 

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip