xem tướng mắt ngưu

Tài vận tốt đẹp phúc lộc song toàn nếu sở hữu tướng mắt ngưu

 

Đặc điểm của tướng mắt ngưu là gì? Xem tướng mắt ngưu biết được điều gì về tương lai vận số bản chất con người của chủ nhân? Dưới đây cùng thuật xem tướng tìm hiểu các thông tin về người có tướng mắt ngưu, tra tính cách luận vận hạn tốt xấu đối với từng bản mệnh nam nữ.

 

  • Giải mã tướng mắt ngưu - luận tính cách tra vận mạng tốt xấu

 

  1. Đặc điểm của tướng mắt ngưu là gì?

 

Tướng mắt ngưu có  khuôn mắt lớn, có con ngươi hình tròn rất rõ và hơi lồi, đôi mắt rất có thần khí. Tuy nhiên sức mắt lại rất kém tuy không bị cận hay viễn thị. Có nhiều nếp xếp trên hai mí mắt.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng mắt trâu (ngưu nhãn) này xin mời click về danh mục Xem tướng đôi mắt để chọn lại đúng tướng mắt của bản mệnh.

 

  1. Người có tướng mắt ngưu là người như thế nào?

 

Trong tướng học tướng mắt ngưu (ngưu nhãn) là loại hợp cách giám sát quan nghĩa là không phải tướng mắt xấu.

 

  • Tướng mắt ngưu có ngũ quan toàn hảo, thân hình đầy đặn

 

Ngũ quan trên khuôn mặt con người bao gồm các bộ phận sau: mắt, mũi, miệng, tai, lông mày. Người sở hữu nét tướng mắt ngưu như này là người có dấu hiệu trường thọ, giàu có lớn. Người có mắt trâu thích hợp về buôn bán kỹ nghệ, có tài kinh doanh giỏi, không có thiên khiếu về văn học nghệ thuật. Có tài vận tốt đẹp, phúc lộc song toàn.

 

  • Tướng mắt ngưu kết hợp tướng ngũ lộ, ngũ trường mày dài, thưa,mũi tốt

 

Nói đến đây cần hiểu được ngũ lộ là gì? Ngũ trường là gì? Ngũ lộ bao gồm các nét tướng “mắt lồi, mũi hếch, tai lộ, môi cong, yết hầu lộ”. Ngũ trường (năm nét tướng dài) gồm đầu dài, mặt dài, thân dài, tay dài, chân dài. Đây được coi là những nét tướng đặc cách, chỉ khi chủ nhân sở hữu toàn bộ và đầy đủ những nét này mới trở thành đại phú đại quý được. Một ví dụ điển hình cho nét tướng này chính là ông Không Tử mang tướng ngũ lộ điển hình.

 

Lưu ý: Các kết quả trả về của xem tướng mắt ngưu phù hợp cho cả xem tướng mắt ngưu nam và xem tướng mắt ngưu nữ.

XEM THÊM:

Xem bói nốt ruồi ở gần mắt có ý nghĩa gì

 

Ngoài luận tướng mắt ngưu chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người. 

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip