xem tướng mắt phượng

Nghe thầy luận giải tướng mắt phượng mày ngài chi tiết nhất!

Theo Nhân tướng học, đa số những người có nét mắt phượng hoàng mày ngài đều có tính cách tốt, công danh sự nghiệp ổn định, gia đạo hạnh phúc. Tuy nhiên, sự may mắn này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như các dáng mắt phượng khác nhau. 

 

I. Xem tướng mắt phượng mày ngài là như thế nào?

 

Mắt phượng có hình thể khá dài, hẹp bề ngang, đầu mắt không nhọn, đuôi mắt hơi nhọn và Ngư Vĩ đẹp. Mắt có hai mí rõ rệt, tròng đen nhiều và sáng, lòng trắng ít và đen trắng phân minh. Thần quang ẩn tàng, mắt nhìn xa thấy rõ ràng. Trong ý nghĩ các nhà tướng học Giám sát quan mà có hình thể phụng nhãn là đắc thế và cho rằng xem tướng mắt phượng hoàng tượng trưng cho thông tuệ văn hóa, không thích hợp với nghề thương mại kỹ nghệ thích hợp với nghiên cứu về tư tưởng học thuật.

 

Mày ngài hay còn gọi là mày ngọa tằm, là kiểu chân mày “tướng” hình thanh đao. Mày ngoạ tằm giống như con tằm bám trên mắt, lớn hơi xếch, lông mày mọc gọn mướt, thấy thịt dưới lông mày đùn lên như con tằm.

 

Trong thực tế, người sở hữu tướng mày ngài mắt phượng tương đối hiếm gặp. Đây là nét tướng tốt, mang ý nghĩa về công danh trọn vẹn, phú quý giàu sang, rất thích hợp đứng ở vị trí cao, được mọi người trọng vọng.

 

Để xem các loại tướng mắt khác, xin mời click vào xem tướng mắt để được chuyển hướng về danh mục tra cứu.

 

II. Người sở hữu mắt phượng hoàng có vận số ra sao?

 

1. Xem tướng phụ nữ có vân mắt phượng

 

Người phụ nữ sở hữu tướng mắt phượng có rất nhiều điểm đặc biệt và thú vị trong tính cách đến công danh, sự nghiệp và tình duyên gia đạo:

 

- Về tính cách

 

Nữ giới sở hữu đôi mắt này thường sống khép kín, ít khi thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài. Vì vậy mà ít người có thể đoán được họ đang nghĩ gì. Theo đánh giá chung, đây là những cô gái khéo léo, tinh tế, biết cách xử lý tình huống thấu đáo.

 

- Về sự nghiệp công danh của nữ mạng mắt phượng hoàng 

 

Nhờ khả năng khéo léo, tinh tế trong mọi hoàn cảnh, biết suy nghĩ trước sau và nắm bắt cơ hội mà những người phụ nữ mắt phượng thường dễ thành công trong công việc. Hơn nữa, họ còn được nhiều người yêu mến, có quý nhân phù trợ, nâng đỡ để con đường công danh ngày càng phát triển.

 

- Về tình duyên gia đạo

 

Người phụ nữ có vân mắt phượng biết quan tâm và chăm sóc người khác nên nhận được thiện cảm của rất nhiều người, đặc biệt là của người khác giới. Do đó, họ dễ gặp được tình duyên như ý. Khi bước vào hôn nhân, họ cũng khéo léo vun vén cho hạnh phúc gia đình, không khí luôn hạnh phúc và đầm ấm.

 

Khám phá thêm Tướng mắt đào hoa 

 

2. Xem tướng đàn ông có đôi mắt phượng hoàng 

 

- Về tính cách

 

Người nam giới có đôi mắt phượng thường là người cứng rắn, mạnh mẽ, làm chủ bản thân, kiên định, thậm chí có người đánh giá họ là lạnh lùng. Tuy nhiên, với những người họ yêu mến thì họ lại rất chu đáo, biết quan tâm, chia sẻ đến người khác.

 

- Về sự nghiệp

 

Người đàn ông mắt phượng thường là người thông minh, tài trí hơn người, có tài và tướng làm lãnh đạo. Do đó, đường công danh sự nghiệp của họ khá rộng mở, thành công rực rỡ, dễ dàng thăng tiến. Đặc biệt, họ rất hợp với các nghề liên quan đến văn chương, viết lách.

 

- Về tình duyên, gia đạo

 

Nhờ vào tính cách khẳng khái, mạnh mẽ, thông minh và sự nghiệp hơn người mà người nam giới có vân mắt phượng được rất nhiều người khác phái để ý. Họ không đề ra mẫu người phụ nữ lý tưởng, cũng không có yêu cầu cao. Quan trọng là họ muốn tìm được người phụ nữ hiểu được họ, biết quan tâm chăm sóc, chu đáo và ân cần. Chọn được người phụ nữ như vậy, cuộc sống hôn nhân của những người nam giới có đôi mắt phượng sẽ viên mãn, hạnh phúc.

 

III. Ý nghĩa 4 loại mắt phượng hoàng phổ biến

 

1. Mắt đuôi phượng đỏ (hay còn gọi là Đan phụng nhãn)

 

Điểm dễ nhận biết của tướng mắt đuôi phượng đỏ là có cặp lông mi cong dài về phía trước, mắt 2 mí rõ ràng, tươi đẹp và gần bằng nhau. Hình dáng đôi mắt lúc nào cũng như đang mỉm cười, đôi mắt long lanh, trơn ướt, tĩnh lặng và không giao động. Người có tướng mắt này thường là người thông minh, đặc biệt là có tài văn chương xuất chúng, nổi tiếng và được nhiều người mến mộ. 

 

2. Mắt phượng hoàng gáy (hay còn gọi là Minh phụng nhãn)

 

Tướng mắt phượng gáy có nét đặc trưng là phần mí mắt trên có chiều dài gần bằng với phần đuôi mắt. Và đuôi mắt thường cong xếch lên phía trên nhìn khá rõ nhận ra. Hình dáng mắt Minh phụng nhãn có phần to hơn về bề ngang so với mắt Đan phụng nhãn nhưng không có nét mỉm cười như vậy.

 

Những người có tướng mắt phượng gáy thường được đánh giá là quý hiển, thanh cao. Nếu biết cách đối nhân xử thế, khéo léo thì hậu vận của họ sẽ rất tốt, có nhiều quý nhân phù trợ, sự nghiệp vẻ vang, thăng tiến.

 

Xem ngay >> 3 Tướng lông mày dài có thể tiết lộ cuộc đời bạn tốt hay xấu

 

3. Tướng mắt phượng về đêm (hay còn gọi là Dạ phụng nhãn)

 

Tướng mắt này được đánh giá gần giống với tướng mắt Đan phụng nhãn nhưng điểm khác biệt là có phần nhỏ hẹp và dài hơn. Người có vân mắt phượng về đêm không chỉ có tài văn chương mà còn là người có tính tình rộng lượng, vị tha, khoan dung, không câu nệ với người khác. Chính vì vậy, họ được nhiều người yêu mến, giúp đỡ. Hậu vận của những người này tuy không quá giàu sang phú quý nhưng cũng không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc, cơm áo gạo tiền.


 

IV. Xem tướng mắt phượng hoàng khi kết hợp với nét tướng khác

 

1. Bói tướng mắt phượng mày ngài

 

1.1. Mày ngài mắt phượng có đặc điểm gì?

 

Mắt phượng và mày ngài là tướng mắt không quá lớn cũng không quá nhỏ. Đôi mắt có hình thon dài, tròng đen lớn tạo nên vẻ rạng ngời, trong sáng. 

 

1.2. Bói tướng mắt phượng hoàng mày ngài

 

- Với nam giới

 

Người nam giới sở hữu tướng mắt phượng và mày ngài có vận số tốt, có quý nhân phù trợ, công danh sự nghiệp, phú quý luôn như ý suốt đời. Tình duyên gia đạo cũng được hạnh phúc, ấm êm khiến nhiều người mơ ước.

 

- Với nữ giới

 

Người phụ nữ có tướng mắt đuôi phượng mày ngài là người thông minh, khéo léo, biết quan tâm đến người khác. Đường công danh của họ cũng rộng mở hơn nhiều người khác, được nâng đỡ và có nhiều cơ hội phát triển. Tình duyên của những người phụ nữ này cũng tương đối suôn sẻ, gặp được người mà mình yêu thương, hôn nhân viên mãn.

 

Luận giải ý nghĩa Tướng lông mày dựng đứng 

 

2. Mắt phượng hoàng mày kiếm tốt không?

 

2.1. Mày kiếm mắt phượng có đặc điểm gì?

 

Lông mày lưỡi kiếm là tướng lông mày có sợi lông mịn, bề ngang hơi nhỏ, dài quá mắt. Nhìn vào thấy lông mày có phần đuôi ngược lên như hình lưỡi kiếm. Người sở hữu mắt phượng kết hợp với mày kiếm tương đối ít và đều là tướng mắt quý.

 

2.2. Bói tướng mắt phượng mày kiếm

 

- Với nam giới

 

Nam giới mắt phượng mày kiếm thường là người ngay thẳng, nghĩa khí, tự trọng cao và trí tuệ hơn người. Họ thích được phiêu lưu, khám phá, tích lũy kinh nghiệm để bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày. Họ cũng được nhiều người quý mến vì sống tình cảm, biết quan tâm đến người khác.

 

Những người đàn ông lông mày lưỡi kiếm mắt phượng hoàng là người coi trọng sự nghiệp, luôn có những bước đi cẩn trọng, tính toán kỹ lưỡng. Nếu gặp khó khăn, thử thách họ sẽ bình tĩnh giải quyết theo chiều hướng tích cực. Chính vì vậy mà họ nhanh chóng đạt được thành công, giàu sang phú quý.

 

Về mặt tình duyên, gia đạo, những người đàn ông này có sức hấp dẫn, lôi cuốn đối với người đối diện, đặc biệt là nữ giới. Do đó, họ thường được gọi là người đào hoa hay “sát gái”. Tuy nhiên, đàn ông mắt phượng mày kiếm rất chung thủy trong tình yêu, khi đã đặt tình cảm vào ai đó thì sẽ một lòng một dạ với họ.

 

- Với nữ giới

 

Phụ nữ có lông mày lưỡi kiếm mắt phượng có tính cách mạnh mẽ, tự lập, cứng cỏi, có tài văn chương và thông minh trí tuệ. Họ khéo léo, ham học hỏi, tinh tế trong mối quan hệ giao tiếp nên nhận được nhiều sự tương trợ từ mọi người xung quanh.

 

Trong sự nghiệp, công danh, những người phụ nữ có vân mắt phượng mày kiếm thường gặp khó khăn trước năm 30 tuổi. Về trung vận và hậu vận sẽ thuận lợi hơn, công việc kinh doanh phát đạt, công danh thăng tiến, cuộc sống vinh hoa.

 

Phụ nữ sở hữu nét tướng này là người vừa giỏi việc xã hội vừa chu toàn, đảm đang việc nhà nên được rất nhiều chàng trai săn đón. Do vậy, từ khi còn là tình yêu đôi lứa hay đến khi kết hôn, họ đều được nửa kia yêu thương, chiều chuộng, cuộc sống viên mãn.

 

Tướng mắt phượng hoàng là một trong những tướng mắt được đánh giá rất tốt. Người sở hữu tướng mắt này có vận trình may mắn, hanh thông, cuộc sống phú quý, sung túc, không phải đối mặt với quá nhiều vất vả, khó khăn. Dẫu vậy, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Để cuộc sống, sự nghiệp được thuận lợi, như ý, người sở hữu cặp mắt phượng mày ngài vẫn cần không ngừng tự thân phát triển, làm nhiều việc thiện và biết hòa đồng, giúp đỡ người xung quanh.

 

Để xem các loại tướng mắt khác, xin mời click vào xem tướng mắt để được chuyển hướng về danh mục tra cứu.

 

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip