xem tướng mắt sư tử

Nam nữ có tướng mắt sử tử sẽ may mắn phú quý hơn người

Đặc điểm của tướng mắt sư tử là gì? Tính cách cũng như mạng vận của chủ nhân nét tướng này tốt xấu ra sao? Dưới đây cùng các chuyên gia của thuật xem tướng tìm hiểu các thông tin về xem tướng đôi mắt sư tử nam nữ đối với từng bản mệnh.

 

Xem tướng mắt sư tử - tính cách và vận mạng tốt xấu:

 

  1. Tướng mắt sư tử là gì? Đôi mắt sư tử là đôi mắt như thế nào?

 

Đặc điểm mắt sư tử: Đôi mắt lớn, hơi lộ tròng đen không lớn, không nhỏ, tia mắt có chân quang và uy nghiêm như người thôi miên. Tướng mắt sư tử thường đi đôi với loại lông mày thô đậm, mí dưới ngắn không rõ, mí trên có nhiều nếp xếp hoặc ngắn hoặc bằng chiều dài của Mắt.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng mắt sư tử (mắt sư nhãn) này xin mời click về danh mục Xem tướng đôi mắt để chọn lại đúng tướng mắt của bản mệnh.

 

  1. Người có tướng mắt sư tử nói lên điều gì ?

 

Những người có tướng mắt sư tử tính tình chính trực, thẳng thắn nên được mọi người yêu mến, nể phục. Đa phần nam nữ có đôi mắt sư tử đều sở hữu sức khỏe dồi dào, dễ đạt được thành công, sung sướng, cuộc sống an nhàn, vô lo vô nghĩ.

 

Tướng mắt sư tử được xếp vào loại mắt rất quý, nhưng với điều kiện phải hợp cách cục: mày trông có vẻ thô tục, nhưng trong cái vẻ thô tục lại có vẻ thanh cao, tướng đi như rồng như cọp.  Đây là nét tướng của người vẻ ngoài có phần cương nghị nhưng nội tâm lại khá yếu mềm. Mắt có thần quang lẫm liệt khiến kẻ yếu bóng vía nhìn phải khiếp sợ, có tài lãnh đạo, tự thân gây dựng được sự nghiệp lớn.

 

Người có tướng mắt sư tử đúng cách, tính hơi có chút ngông cuồng, chính trực, không tham lam, trọng điều nghĩa khí. Mạng vận tốt đẹp, phú quý khang thọ. Cổ tướng học cho rằng mắt sư tử được xếp vào cực phẩm danh thần.
 

Lưu ý: Các kết quả trả về của xem tướng mắt sư tử phù hợp cho cả xem tướng mắt sư tử nam và xem tướng mắt sư tử nữ.

XEM THÊM:

Xem bói nốt ruồi ở gần mắt có ý nghĩa gì

 

Trên đây là thông tin về tướng mắt sư tử (mắt sư nhãn). Để xem các loại tướng bộ phận khác trên khuôn mặt nhằm giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất cho bản mệnh chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các bài viết tại hai chuyên mục:

 

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip