xem tướng mắt tam bạch

Xem tướng mắt tam bạch đoán tính cách, số phận cực chuẩn

Nhiều người đồn đoán rằng: đôi mắt tam bạch là nét tướng xấu trên khuôn mặt con người. Ý nghĩa của nét tướng này, không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không tốt cho tài vận. Nếu quý bạn quan tâm đến nét tướng này thì đừng bỏ lỡ những phân tích từ chuyên gia bên dưới.

 

I.Mắt tam bạch là gì? 

 

1.Cách nhận biết mắt tam bạch

 

Hiểu một cách đơn giản, đây là những đôi mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen. Phần nhãn cầu của tướng mắt này sẽ nằm ở sát mí trên và không chạm vào mí dưới gọi là mắt thượng tam bạch. Một số trường hợp phần nhãn cầu nằm sát mí dưới và cách xa mí mắt trên gọi là hạ tam bạch. 

 

Để xem các loại tướng mắt khác, xin mời click vào xem tướng mắt để được chuyển hướng về danh mục tra cứu.

 

2.Mắt tam bạch có hiếm không?

 

Trên thế giới, tướng mắt này không hiếm. Có thể dễ dàng nhận thấy nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng sở hữu tướng mắt này. Ví dụ như Se Hung trong nhóm nhạc EXO, Lisa trong nhóm nhạc Black Pink, Vi trong BTS, Minnie trong nhóm nhạc (G) I-DLE, ca sĩ  G-Dragon,...

 

Xem vận hạn năm Quý Mão tại:  Tử vi của 12 con giáp năm 2023

 

II. Tướng mắt tam bạch tốt hay xấu? 

 

Một số quan điểm về nhân tướng học cho rằng, tướng mắt này là tướng mắt xấu cho cả nam và nữ. Người sở hữu đôi mắt này sẽ không có vận số tốt. Tuy nhiên, với cảm quan thẩm mỹ hiện đại ngày nay thì lại cho rằng đây là đôi mắt cuốn hút và khá ấn tượng. 

 

Một số người sở hữu đôi mắt tam bạch có thể hệ quả của việc hồn xác không hợp nhất, ví dụ những người nghiện rượu, bia, thường xuyên sử dụng chất kích thích, người chuẩn bị rời xa cõi đời cũng có tướng mắt này. Một số người đồn đoán rằng, những người có tướng mắt này thọ mạng không cao, dễ "chết yểu".

 

Luận giải: Tướng số người mắt một mí 

 

III. Luận vận mệnh người có tướng mắt tam bạch 

 

1.Đàn ông tướng mắt tam bạch có tốt không?

 

- Tính cách:  Nam nhân sở hữu tướng mắt này thường là những người thông minh, nhanh nhẹn có đầu óc sáng tạo rất tốt. Họ thích ứng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh và biết tận dụng những cơ hội tốt để phát triển bản thân. Thế nhưng đôi khi người này lại quá tính toán và sẵn sàng chơi xấu người khác để bảo vệ quyền lợi cho mình.

 

Đặc biệt, những người có mắt tam bạch một khi đã có được thành công sẽ tỏ ra khinh người, có chút ngạo mạn. Chính vì điều này mà họ thường không gây thiện cảm được với mọi người xung quanh.

 

- Sự nghiệp: Sự nghiệp của những người đàn ông này khá tốt, họ sẽ gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật nhưng thời kỳ hoàng kim sẽ không kéo dài lâu.  Mọi thứ có thể dễ dàng đạt được và cũng có thể dễ dàng biến mất.

 

- Tình duyên: Đàn ông có mắt tam bạch là người luôn nắm thế chủ động trong mọi mối quan hệ. Họ biết cách nắm bắt tâm lý của đối phương và biết cách xoay chuyển tình thế. Thế nhưng trong cuộc sống vợ chồng, họ lại khá bảo thủ và có phần gia trưởng, dễ dẫn đến chia ly. Muốn có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đạo bình an thì người này tốt nhất nên cưới vợ trễ. 

 

- Sức khỏe: Những người có mắt tam bạch tuy gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng lại dễ dàng đoản mệnh, dễ mất sớm. Những sự khao khát, những toan tính cá nhân khiến họ dễ rơi vào trạng thái áp lực, stress, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. 

 

2.Phụ nữ mắt tam bạch vận số ra sao?

 

- Tính cách: Những người phụ nữ sở hữu đôi mắt này thường có tính cách dịu dàng và ngọt ngào. Thế nhưng bên ngoài thì có vẻ cười nói hòa đồng nhưng bên trong họ có phần nham hiểm và vụ lợi. Trong các mối quan hệ, những người này thường tỏ ra nhỏ nhen, ích kỷ. Vì để đạt được thành công mà họ có thể giẫm đạp lên người khác. Họ vì lợi ích cá nhân mà không từ thủ đoạn, kể cả đó là người thân, bạn bè. 

 

- Sự nghiệp: Phụ nữ mắt tam bạch hầu hết là người rất tài giỏi và thông minh. Họ biết cách xử lý và giải quyết công việc tốt nhất vì vậy được đánh giá rất cao. 

 

Khám phá thêm Tướng mắt đào hoa 

 

Thế nhưng vì quá coi trọng đồng tiền mà những người này có thể bất chấp mọi việc để đạt được thành công. Thông thường, những người phụ nữ này sẽ dễ dàng có được thành công nhưng mọi thứ cũng có thể tan biến trong chớp mắt. 

 

- Tình duyên: Khác với nam giới sở hữu đôi mắt tam bạch, những người phụ nữ có tướng mắt này gặp nhiều trắc trở, lận đận trong đường tình cảm. Mặc dù họ rất chung thủy trong tình yêu nhưng người bạn đến với họ chỉ vì lợi ích, tiền bạc hay dục vọng. 

 

Mắt khác với tính cách nhỏ nhen, ích kỷ mà người phụ nữ này cũng sẽ khiến người bạn đời đề phòng, sợ hãi. Đến cuối đời, người này thường có một cuộc sống cô độc, buồn chán, không ai bên cạnh. 

 

- Sức khỏe: Thường là những người phụ nữ xinh đẹp nhưng họ lại đoản mệnh, dễ chết yểu. 

 

Có thể thấy rằng tướng mắt tam bạch là tướng mắt không tốt với cả người nam hay người nữ. Qua những thông tin trên đây hy vọng quý bạn sẽ có những hiểu biết hữu ích về tướng mắt này, từ đó có thể hoạch định một kế hoạch tốt hơn trong tương lai để cải vận mệnh. 

 

Ngoài luận tướng mắt tam bạch chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.


 

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip