xem tướng mắt tôm

Số mệnh người tướng mắt tôm sẽ vô cùng cực khổ khốn đốn

Tướng mắt tôm hay còn gọi là hà nhãn có những đặc điểm gì? Người có tướng mắt tôm nói lên điều gì về tương lai vận số bản mệnh? Giải đáp những thắc mắc trên dưới đây thuật xem tướng xin đưa ra các thông tin về xem tướng mắt tôm, đoán tính cách tra vận mạng tốt xấu của tướng mắt tôm nam nữ.

 

Luận tướng mắt tôm - tính cách và vận mạng tốt xấu:

 

  1. Đặc điểm của tướng mắt tôm là gì?

Tướng mắt tôm là mắt như thế nào? Đặc điểm của mắt tôm hơi nhỏ, ngư vĩ (đuôi mắt) dài mà cong về phía trên, đầu mắt không nhọn và ngang với đuôi mắt, mí mắt trên dài và đẹp, mí mắt dưới không rõ.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng mắt tôm (hà nhãn) này xin mời click về danh mục Xem tướng đôi mắt để chọn lại đúng tướng mắt của bản mệnh.

 

  1. Xem tướng mắt tôm nói lên điều gì về bản mệnh?

Về phương diện phối hợp tướng mắt tôm thuộc loại trung cách hay liệt cách tùy theo nó phối hợp với người hình Hỏa hay Thuỷ đới Mộc.

 

  • Tướng mắt tôm Phối hợp với người hình Hỏa (tướng ngũ lộ)

 

Tướng ngũ lộ bao gồm các nét tướng mắt lồi, mũi hếch, tai lộ, môi cong, yết hầu lộ. Nếu người có mắt tôm kết hợp với toàn bộ nét tướng này vận số chủ nhân biểu hiện cho sự cực nhọc, khốn khổ, thành ít bại nhiều, có thể non yểu.

 

  • Tướng mắt tôm phối hợp với người hình Thủy đới Mộc

 

Những người có nét tướng này lại là nét tướng vô cùng tốt (tướng đắc cách), thời niên thiếu, trung niên thì vô cùng vất vả, gần vãn niên mới được hưởng vinh hoa phú quý nhưng vận số không được trường thọ.

 

Lưu ý: Các kết quả trả về của xem tướng mắt tôm phù hợp cho cả xem tướng mắt tôm nam và xem tướng mắt tôm nữ.

 

Ngoài luận tướng mắt tôm chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

 

XEM THÊM:

Xem bói nốt ruồi ở gần mắt có ý nghĩa gì

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip