xem tướng mắt ưng

Người có tướng mắt ưng sẽ dễ thành công và giàu có

“Đôi mắt là cửa ngõ của linh hồn” chính vì thế mà trong thuật xem tướng chỉ cần nhìn thần khí và sắc thái của đôi mắt cũng có thể đoán biết được tính cách cũng như vận số tương lai. Có đôi mắt biểu hiện cho phú quý giàu sang, có đôi mắt lại là biểu hiện của sự gian ác, yểu thọ,... Vậy tướng mắt ưng biểu hiện cho điều gì? Xem tướng mắt ưng thì xem như thế nào? Tất cả đều được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.


 

Luận tướng mắt ưng - tra tính cách đoán vận mạng tốt xấu

 

  1. Đặc điểm của tướng mắt ưng là gì?

Theo nhân tướng học thì tướng mắt ưng được coi là tướng mắt tôn quý. Người có mắt ưng là đôi mắt có hình dáng con ngươi đen như sơn, hơi có sắc vàng, trên dưới có nếp nhăn dài giống nhau.

 

 

Trường hợp quý bạn không sở hữu nét tướng mắt ưng này xin mời click về danh mục Xem tướng đôi mắt để chọn lại đúng tướng mắt của bản mệnh.
 

  1. Người có tướng mắt ưng nói lên điều gì?

Người có tướng mắt ưng cực kỳ tôn quý, ngay cả anh chị em người này cũng được hưởng phúc làm quan.

 

Xem tướng mắt ưng có thể nhận thấy sự sắc sảo, hiểm ác ẩn giấu đằng sau đôi mắt này từ đó cũng phần nào biểu lộ cho tính tình độc ác tàn bạo của chủ nhân. Những người có nét tướng mắt ưng này thường hay suy tính và luôn ganh ghét đố kỵ người với người khác. Bản chất là người có tài, giỏi nắm bắt cơ hội, có con mắt nhìn người, dễ dàng đạt được thành công và phú quý vinh hiển.

 

Lưu ý: Các kết quả trả về của xem tướng mắt ưng phù hợp cho cả xem tướng mắt ưng nam và xem tướng mắt ưng nữ.

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng mắt ưng nam nữ, hy vọng qua đây quý bạn có thể dễ dàng luận được đặc điểm của tướng mắt ưng cho bản mệnh cũng như người thân, qua đó hiểu và nắm rõ hơn về ý nghĩa của tướng mắt ưng tốt xấu ra sao.

 

Để xem các loại tướng bộ phận khác trên khuôn mặt nhằm giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất cho bản mệnh chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các bài viết tại hai chuyên mục:

 

XEM THÊM:

Xem bói nốt ruồi ở gần mắt có ý nghĩa gì

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip