Người có 10 hoa tay là người khá may mắn, không phải ai cũng may mắn sở hữu được. Hoa tay không chỉ là một đặc điểm nhận dạng mà còn thể hiện đó là con người như thế nào. Dựa vào số lượng và vị trí hoa tay ở mỗi người sẽ cho biết vận số tương lai, đường tình duyên, sự nghiệp êm đềm hay trắc trở. 

 

I. Tổng quan ý nghĩa người có 10 hoa tay

 

1. Hoa tay là gì? người có 10 hoa tay thì như thế nào?

 

Hoa tay chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu các ngón tay. Nếu vân tay có hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay; nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay.

 

Có 10 hoa tay là tất cả trên 10 đầu ngón tay ngón nào cũng có đường vân tay hình tròn không bị méo hoặc lệch. Có người sở hữu đủ 10 hoa tay nhưng cũng có người không có cái nào. Hoặc có thể có ít, có nhiều và số hoa tay trên từng bàn tay cũng khác nhau. 

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023

2. Người 10 hoa tay có hiếm không?

 

Mỗi người sinh ra sở hữu đặc điểm hoa tay của riêng mình. Người có số lượng hoa tay nhiều rất ít gặp. Vì vậy người sở hữu đủ 10 hoa tay trên cả hai bàn tay rất hiếm. Nếu bạn có nét hoa tay này thì xin chúc mừng. 

 

Ngoài ra, nếu bạn là người sở hữu 9 hoa tay, xem ngay phần luận giải chi tiết tại: Xem tướng người 9 hoa tay

 

3. Người có 10 hoa tay thể hiện ra sao?

 

Đàn ông hay phụ nữ có 10 hoa tay đều là người lương thiện, sống chan hòa, được mọi người xung quanh yêu mến. Họ có vẻ ngoài kiên cường, mạnh mẽ nhưng chỉ để che đi sự yếu đuối bên trong.  

 

Đa số ai có 10 hoa tay những đều sở hữu đôi bàn tay khéo léo, có tài năng nghệ thuật và dễ đạt được những thành tựu lớn lao trong lĩnh vực này. Họ có tâm hồn thơ ca lãng mạn, đặc biệt là người nữ rất khéo léo trong chuyện may vá. Những tác phẩm do họ tạo ra đều lôi cuốn, thu hút ánh nhìn của người khác. 

 

Những người có 10 hoa tay được đánh giá là có vận khí ngày càng tốt lên, đặc biệt là từ tuổi trung niên trở đi. Bởi vậy họ có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ, không phải lo nghĩ nhiều. 

 

Tuy nhiên về đường tình duyên, những ai có đủ 10 hoa tay thường là người dày tình mỏng mệnh. Dù là nam hay nữ đều si tình, luôn yêu hết mình với lòng say mê, cuồng nhiệt. 

 

Để xem các nội dung về tướng hoa tay khác, xin mời xem thêm tại: Xem tướng hoa tay 

 

II. Luận giải chi tiết vận số của người 10 hoa tay

 

1. Tính cách của người có 10 hoa tay

 

Những ai sở hữu nét hoa tay cực hiếm này có thể nói là được trời phú cho khả năng hội họa. Tuy chữ không đẹp nhưng vẽ tranh cực đẹp, tạo ra những tác phẩm ấn tượng. 

 

Những người có 10 hoa tay bất kể dù trai hay gái luôn sống rất tình cảm, ôn hòa và vui tính. Mặc dù bề ngoài có vẻ hơi lạnh lùng, trông giống như bất cần đời nhưng lại trái ngược với bản chất bên trong. Họ cực kỳ sâu sắc, sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó gặp khó khăn. Bởi vậy mà cũng xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. 

 

Hơn nữa, phụ nữ hay đàn ông có 10 hoa tay luôn biết giữ bình tĩnh và kiểm soát bản thân. Khi vui thì vui hết mình nhưng biết điểm dừng đúng lúc, nhất là trong những cuộc vui tụ tập. Họ không mấy khi thể hiện cảm xúc thái quá, luôn biết cách điều chỉnh bản thân, ứng xử phù hợp trong từng hoàn cảnh. Họ có thể thoải mái vui cười cùng với bạn bè, người thân và đồng nghiệp. 

 

Tuy nhiên bởi tính cách bộc trực nên họ cũng sẵn sàng đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn về người khác. Mặc dù đó là lời nhận xét đúng đắn và chân thành nhưng rất dễ gây mất lòng. 

 

2. Sức khỏe của người có 10 hoa tay thì sao?

 

Theo nhân tướng học, người sử hữu 10 hoa tay đa số là “mệnh mỏng”, sống không thọ. Dù tính cách tốt bụng, sống ôn hòa nhưng lại gặp nhiều tai ương, hay chết yểu dù tuổi đời còn khá trẻ. 

 

Người có 10 hoa tay nếu thọ mệnh thì sức khỏe lại thường đau ốm liên miên, luôn phải phụ thuộc vào thuốc thang. Nhìn dáng vẻ của họ luôn mệt mỏi, nhợt nhạt, thiếu sức sống. Do đó, người có 10 hoa tay cần đặc biệt chú trọng sức khỏe. Làm điều gì cũng phải nghĩ đến sức khỏe đầu tiên. Mỗi khi ra đường cần cẩn thận, nhìn trước nhìn sau để tránh những điều không may xảy đến. 

 

Xem Vị trí nốt ruồi - Đoán mệnh sang hèn

 

3. Sự nghiệp của người có 10 hoa tay thì như thế nào?

 

Những người sở hữu 10 đường vân xoáy tròn trên các đầu ngón tay đặc biệt thích hợp với lĩnh vực nghệ thuật giải trí. Ngoại hình của họ có thể không quá xinh đẹp và sắc sảo. Tuy nhiên, họ có đôi bàn tay khéo léo nên sẽ tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật xuất sắc. 

 

Thường những người này sẽ gặt hái được những thành tựu đáng giá trong lĩnh vực hội họa, điêu khắc. Những bức tranh nghệ thuật ấn tượng, không chỉ lôi cuốn ánh nhìn của mọi người mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa hay về cuộc sống. 

 

Bên cạnh đó, vận trình sự nghiệp của người 10 hoa tay không phù hợp với những công việc kinh doanh, buôn bán. Nếu cố làm ăn có thể dẫn tới thua lỗ, hao tổn tiền bạc, tiêu tán sản nghiệp. 

 

Nhờ trời phú cho đôi bàn tay khéo léo, họ không chỉ nấu ăn ngon mà còn rất giỏi trong việc may vá, thời trang. Nếu chọn đúng lĩnh vực phù hợp sẽ phát huy tối đa khả năng của bản thân, con đường công danh vô cùng tươi sáng. Tuy nhiên nếu chỉ nhờ vào sự khéo léo, muốn có vinh hoa phú quý, tiền bạc dư dả thì phải cần nhiều thời gian.  

 

Ngoài ra muốn tìm hiểu thêm về tướng người 8 hoa tay, xem ngay tại: Luận giải tướng người 8 hoa tay

 

4. Tình duyên, hôn nhân của người có 10 hoa tay

 

Dân gian thường nói người có 10 hoa tay là người “dày tình mỏng mệnh”. Chính nhờ tài khéo léo, ăn nói có duyên mà họ quảng giao tốt, tiếp xúc với nhiều người, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Họ được những người xung quanh yêu quý, luôn tiếp đón nồng nhiệt. Đây cũng là cơ hội để gặp gỡ người khác giới, tìm kiếm nửa kia phù hợp. 

 

Mặc dù vậy, những người có 10 hoa tay lại có đường tình duyên trắc trở. Họ phải trải qua bao nhiêu gian truân gập ghềnh, mấy đời không thể gần nhau mới có thể đánh đổi một đời bên nhau. 

 

Ý nghĩa 10 hoa tay theo nhân tướng học, là duyên phận trời định. Họ giống như được sinh ra để bổ khuyết cho nhau. Hai tính cách không giống nhau nhưng lại bù trừ hòa hợp, một người cương một người nhu, một người chủ động còn một người bị động. 

 

Hơn nữa, do tính cách của cả hai đều có phần cực đoan nên dễ chìm trong vòng luẩn quẩn đau khổ. Một khi ghép đôi với nhau sẽ tạo thành một cặp đôi hoàn mỹ, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Tình cảm lứa đôi ngày càng thắm thiết, gần gũi. Trong hôn nhân gia đình càng gắn bó bền chặt, gia đạo hạnh phúc, ấm êm cùng năm tháng. 

 

Tuy những phụ nữ hay đàn ông có 10 hoa tay này có vẻ ngoài hơi lạnh lùng, nghiêm khắc nhưng một khi yêu sẽ yêu hết mình, dành trọn trái tim để thương yêu nửa kia. Dù tính cách có thể không tốt như bao người nhưng cực kỳ si tình, đã yêu là yêu hết lòng hết dạ. Họ sẵn sàng trao đi tất cả những gì mình có cho người họ yêu thương mà không hề toan tính. 

 

Có thể nói, những ai có 10 hoa tay bất kể nam hay nữ đều là người chân thành và chung thủy. Họ sẵn sàng đánh đổi bất cứ thứ gì để vợ/chồng được hạnh phúc, vui vẻ. Bởi thế mà cuộc sống gia đạo luôn viên mãn, hạnh phúc trọn vẹn, tình cảm vợ chồng luôn gắn bó mặn nồng. 

 

Nhìn chung, người có 10 hoa tay có vận số tốt. Không chỉ có đôi bàn tay khéo léo, tài năng nghệ thuật trời phú mà còn luôn gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Bởi làm gì cũng suôn sẻ, hanh thông nên nếu biết tận dụng điềm may và phát huy tối đa năng lực bản thân thì sẽ có cuộc sống giàu có, hạnh phúc cả đời. 

 

Xem ý nghĩa hoa tay:

 

1 hoa tay

 

2 hoa tay

 

3 hoa tay

 

4 hoa tay

 

5 hoa tay

 

6 hoa tay

 

7 hoa tay

 

8 hoa tay

 

9 hoa tay

 

10 hoa tay

0 Hoa tay

Cách xem hoa tay


 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip